เปิดหัวเจ๊าบุรีรัมย์!สุวรรณภัทรเร้าสุพรรณรักษามาตรฐานจบฤดูกาล

เปิดหัวเจ๊าบุรีรัมย์!สุวรรณภัทรเร้าสุพรรณรักษามาตรฐานจบฤดูกาล

เปิดหัวเจ๊าบุรีรัมย์!สุวรรณภัทรเร้าสุพรรณรักษามาตรฐานจบฤดูกาล

เปิดหัวเจ๊าบุรีรัมย์!สุวรรณภัทรเร้าสุพรรณรักษามาตรฐานจบฤดูกาล

กัปตันช้างศึกยุทธหัตถี เร้าเพื่อนร่วมทีมรักษามาตรฐานผลงานต่อไป หลังเริ่มต้นได้ดี บุกเจ๊ารองแชมป์เก่า 0-0

สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว กองหลังกัปตันทีม สุพรรณบุรี เอฟซี เร้าเพื่อนร่วมทีมรักษามาตรฐานต่อไป หลังทำผลงานได้ดี ในเกมประเดิมสนามศึก รีโว่ ไทยลีก 2021-22 ที่บุกไปเสมอกับรองแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0

กองหลังวัย 27  ปี เพิ่งย้ายจาก บีจี ปทุมฯ มาอยู่กับ ช้างศึกยุทธหัตถี ด้วยสัญญายืมตัว ก่อนถูกแต่งตั้งเป็นกัปตันทีมทันที และ ล่าสุดเพิ่งมีส่วนสำคัญพาทีมบุกไปเก็บ 1 แต้มจาก รองแชมป์เก่า ได้สำเร็จ

“ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ที่ให้โอกาส และเชื่อมั่นในตัวผม ก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเล่นไทยลีกอีกครั้งครับ” สุวรรณภัทร กล่าวเริ่มถึงการกลับมาสู่ไทยลีกอีกครั้ง หลังฤดูกาลที่ผ่านมาเล่นอยู่กับ ราชประชา เอฟซี ในไทยลีก 3

สุวรรณภัทร ยังกล่าวถึงตำแหน่งกัปตันทีมที่ได้รับความไว้วางใจว่า “ถามว่ากดดันมั้ยส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องที่ดีมากกว่าครับ ที่จะได้กลับมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในการกลับมาเล่นในลีกสูงสุด ในส่วนของการเป็นกัปตันทีมคิดว่าก็คงไม่มีไรต่างแตกกันครับ เพราะผมเชื่อว่าทุกคนในทีมเป็นมืออาชีพกันอยู่แล้วครับ”

“สำหรับผลงานส่วนตัวในเกมกับบุรีรัมย์ผมถือว่าพอใจในระดับนึงครับ แต่ก็ต้องชมเชยเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ช่วยกันเล่น และทำงานกันหนักมากที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีสิ่งที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขและพัฒนากันอีกต่อไปเพราะฤดูกาลพึ่งเริ่มต้นเราทุกคนต้องรักษามาตรฐานให้ได้ทั้งฤดูกาลครับ” กัปตันเอ็กซ์ กล่าวถึงผลงานของตัวเอง และของทีมในเกมนี้

สุดท้าย กัปตันเอ็กซ์ ได้ขอบคุณทุกกำลังจากแฟนบอลที่ส่งไปให้พวกเขาจนคว้าแต้มสำคัญกลับบ้าน “ฝากขอบคุณแฟนบอลสุพรรณบุรี ที่ช่วยส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับเรา ทั้งที่สนามและทั้งทางบ้าน เราจะทำให้เต็มที่และดีที่สุดในทุกๆ เกมที่ลงสนาม ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเรานักฟุตบอล และทีมงานกันด้วยครับพวกเราเชื่อว่าเราจะมีฤดูกาลที่ดีไปด้วยกันครับ และให้ทุกคนดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ”

โปรแกรมต่อไป สุพรรณบุรี เอฟซี เตรียมเปิดบ้านพบกับ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 2 วันที่ 11 กันยายน 2564

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *