จักรพันธ์ อำลาบุรีรัมย์ ยังเป็นบ้านของผมเสมอ

จักรพันธ์ อำลาบุรีรัมย์ ยังเป็นบ้านของผมเสมอ

มิดฟิลด์วัย 34 ปี โพสต์ลาปราสาทสายฟ้า “ยังเป็นบ้านของผมเสมอ”

จักรพันธ์ แก้วพรม โพสต์ข้อความอำลาบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังปิดฉาก 11 ปีในการค้าแข้งที่ช้าง อารีนา

กองกลางวัย 34 ปี มีส่วนช่วยให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าสามแชมป์เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนหมดสัญญากับทีม และบรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทัพราชบุรี มิตรผล เอฟซี ด้วยสัญญา 2 ปี

ล่าสุด จักรพันธ์ แก้วพรม โพสต์ข้อความอำลาปราสาทสายฟ้า ปิดฉากตำนาน 11 ปีที่ค้าแข้งกับสโมสร โดยเผยว่าบุรีรัมย์ยังเปรียบเสมือนบ้านเสมอ

“ถึงเวลาต้องกล่าวคำลา ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ นายเนวินและพี่ต่าย ที่มอบโอกาสให้ผมได้มีส่วนร่วมกับทีมบ้านเกิดของผมและดูแลผมอย่างดีเสมอมา ขอบคุณเพื่อนร่วมทีม โค้ชและเหล่าสต๊าฟโค้ช เจ้าหน้าที่ทุกส่วนของสโมสร ที่ช่วยกันทำหน้าที่อย่างเต็มที่จนทีมประสบความสำเร็จ ขอบคุณแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สำหรับทุกเสียงเชียร์ ทุกกำลังใจ ทุกการสนับสนุน”

“ช่วงเวลาที่ผมอยู่กับบุรีรัมย์ เป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขและสนุกมากๆ มันจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีทุกคนที่กล่าวมา แต่ผมคิดว่าถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่ผมจะก้าวออกไปในเส้นทางใหม่ หวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจให้ผมเช่นที่ผ่านมา สุดท้ายขอให้ทีมประสบความสำเร็จ และผมจะเป็นอีกหนึ่งแรงใจที่ค่อยสนับสนุนทีม เพราะบุรีรัมย์ จะยังเป็นบ้านของผมเสมอ”

สำหรับ จักรพันธ์ แก้วพรม ค้าแข้งกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฐานะทีมบ้านเกิด ยาวนานถึง 11 ปี ก่อนประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ คว้าแชมป์ไปถึง 28 รายการ และ เมื่อรวมในช่วงที่เคยคว้าแชมป์ไทยลีก กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 สมัย ทำให้เขาเป็นนักเตะไทยที่ประสบความสำเร็จมากสุดในประวัติศาสตร์ ด้วยแชมป์ 29 รายการ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *