เอเยนต์แจงมาเนได้ค่าเหนื่อยเยอะกว่าที่ลือตั้งแต่เข้าลิเวอร์พูล

เอเยนต์แจงมาเนได้ค่าเหนื่อยเยอะกว่าที่ลือตั้งแต่เข้าลิเวอร์พูล

เอเยนต์ของแนวรุกเซเนกัลปฏิเสธข่าวย้ายซบเสือใต้เพราะเรื่องเงิน

บาการี ซิสเซ เอเยนต์คู่ใจของ ซาดิโอ มาเน ปฏิเสธข่าวลือเรื่องนักเตะในความดูแลของเขาย้ายมาอยูู่ บาเยิร์น มิวนิค ด้วยเหตุผลเรื่องเงินเป็นหลัก

แนวรุกเซเนกัล ย้ายจาก ลิเวอร์พูล มาร่วมทัพเสือใต้ด้วยค่าตัว 31 ล้านปอนด์ ท่ามกลางข่าวลือว่าเป็นเพราะเงินก้อนโต ซึ่งทาง ซิสเซ ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และ มาเน เองก็ได้รับค่าเหนื่อยกับหงส์แดงมากกว่าที่เป็นข่าวอยู่แล้ว

“มันเป็นข่าวเท็จ (เรื่องย้ายทีมเพราะเงิน) เราไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ นักเตะที่มีความสามารถอย่าง ซาดิโอ ไม่ได้รับค่าเหนื่อยแบบที่คนพูดึง ตัวเลขมันผิดหมด” ซิสเซ กล่าวกับ TV5Monde

“ซาดิโอ ได้เงินมากกว่าที่นั้นอีกตอนที่เขาย้ายจาก เซาแธมป์ตัน มาอยู่ ลิเวอร์พูล เขาขยายสัญญาในปี /018 และค่าเหนื่อยเขาสูงกว่าตัวเลขที่เผยแพร่ในสื่อ”

“เขาคว้าแชมป์ทุกอย่างกับ ลิเวอร์พูล และมันถงเวลาต้องหาความท้าทายใหม่ โปรเจ็คของ บาเยิร์น น่าสนใจมาก”

“บาเยิร์น เข้ามาเคาะประตู บาเยิร์น มาเคาะประตู ทั้ง ซาดิโอ, บียอร์น เบเซเมอร์ เอเยนต์ชาวเยอรมันของเขาและผมได้พูดคุยกัน สโมสรใหญ่มากมายที่ผมเอ่ยชื่อไม่ได้ต้องการตัวเขา แต่เมื่อเราเห็นโปรเจ็คของ บาเยิร์น เราพูดกันว่า นี่แหละ เราต้องย้ายไปที่นั่น”

“โค้ช (ยูเลียน นาเกลส์มันน์) และผู้อำนวยการกีฬาของบาเยิร์น [ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช] เดินทางมาที่ลิเวอร์พูลเป็นการส่วนตัว มีการพูดคุยที่มากในบ้านของ ซาดิโอ และเราคุยเรื่องสัญญากัน”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *