ซีอีโออินเตอร์อัพเดตความคืบหน้า 3 ดีลสำคัญหน้าร้อนนี้

ซีอีโออินเตอร์อัพเดตความคืบหน้า 3 ดีลสำคัญหน้าร้อนนี้

หัวหน้าฝ่ายบริหารของทีมงูใหญ่พูดถึง 3 ดีลสำคัญในช่วงหน้าร้อนนี้ รวมถึงกองหน้าชาวเบลเยียมที่จะย้ายกลับมาจากเชลซีด้วยสัญญายืมตัว

จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ซีอีโออินเตอร์ มิลาน พูดถึงความคืบหน้าของ 3 ดีลสำคัญในหน้าร้อนนี้ คือเปาโล ดีบาลา, โรเมลู ลูกากู และมิลาน สคริเนียร์

ทีมงูใหญ่มีหน้าร้อนที่ค่อนข้างวุ่นวายในตลาดนักเตะรอบนี้ หลังจากที่พวกเขาเตรียมเสริมแนวรุกเพื่อกลับมาทวงแชมป์กัลโช เซเรีย อา ขณะเดียวกันก็มีโอกาสเสียกองหลังตัวสำคัญอย่างสคริเนียร์ไปให้ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เช่นกัน

“เรามีการสำรวจมากมาย แต่ตอนนี้เราอยู่ในช่วงที่เราต้องตัดสินใจ และพยายามที่จะดำเนินการอย่างเป็นทางการ” มาร็อตต้ากล่าว

“สำหรับดีบาลา ผมจะไม่ปิดบังนะว่าเราพบกับตัวแทนของเขาแล้ว เราต้องมีการสำรวจและมองหาเส้นทางใหม่ๆ ที่เป็นไปได้ทั้งหมด ตอนนี้สำหรับดีบาลา เรากำลังหาบทสรุป มันจะต้องมีการประชุมสำคัญๆ อีกหลายครั้ง แต่จนถึงตอนนี้เรายังไม่บรรลุข้อตกลงกัน”

สำหรับเรื่องลูกากู มาร็อตต้ากล่าวเสริมว่า “เราต้องขอบคุณประธานสโมสรและเจ้าของทีมที่สละเวลาให้เรา ผมหวังว่าเราจะปิดดีลกันได้ ไม่ใช่ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า แต่เป็นอีกไม่กี่วันข้างหน้า

“เรายังประกาศอย่างเป็นทางการไม่ได้ เขาเป็นนักเตะที่เคยทำผลงานได้ดีมากๆ กับเรา และเราก็ดีใจที่ได้พาเขากลับบ้าน”

สำหรับ มิลาน สคริเนียร์ ที่มีข่าวลือว่าอาจย้ายไปเล่นให้ปารีส แซงต์ แชร์กแมง “เราจะค่อยๆ ประเมินกัน เราไม่เคยอยากจะปล่อยนักเตะของเรา นอกเสียจากเขาจะเดินเข้ามาขอย้ายทีม

“สำหรับเขา รวมถึงนักเตะคนอื่นๆ ของเรา ก็มีหลายๆ ทีมให้ความสนใจอยู่แล้ว”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *