บีจีปล่อยยืม สิโรจน์ ซบโคราช

บีจีปล่อยยืม สิโรจน์ ซบโคราช

เดอะ แรบบิท ปล่อยอดีตแนวรุกทีมชาติไทยให้สวาทแคทยืมใช้งานในซีซั่น 2022/23

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด สโมสรในศึกรีโว่ ไทยลีก ปล่อยตัว สิโรจน์ ฉัตรทอง อดีตแนวรุกทีมชาติไทย ไปให้กับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยืมตัวใช้งานในฤดูกาล 2022/23

โดย สิโรจน์ ฉัตรทอง ถูกสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ปล่อยตัวให้สโมสร ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งานในช่วงเลกที่สองของฤดูกาล 2021/22 ที่ผ่านมา ก่อนจะลงสนามช่วยทัพ “กว่างโซ้ง” ไปทั้งหมด 13 นัดรวมทุกรายการโดยเป็นตัวจริง 8 นัด และสำรอง 5 นัด

สำหรับ สิโรจน์ ฉัตรทอง ย้ายมาร่วมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020/21 ก่อนจะเป็นส่วนสำคัญในการพาทัพ “เดอะ แรบบิท” คว้าแชมป์ไทยลีก 1 ได้เป็นสมัยแรกของสโมสร จากนั้นในช่วงเลกที่สองของฤดูกาล 2021-22 จะถูกปล่อยให้ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งาน และล่าสุดย้ายไปร่วมทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัวก่อนที่ฤดูกาล 2022-23 จะเริ่มขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

ทั้งนี้ สิโรจน์ ฉัตรทอง เป็นนักเตะใหม่รายที่ 5 ของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2022/23 เลกแรก ต่อจาก อมานี อกินัลโด (หนองบัว พิชญ เอฟซี), เอกลาภ หาญพานิชกิจ (ราชบุรี มิตรผล เอฟซี), จตุรพัช สัทธรรม (การท่าเรือ เอฟซี) และ สหรัฐ แก้วแสงใส (สุโขทัย เอฟซี)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *