ฮาย รับเชียงรายสู้วิกฤติแต่ยังมีเป้าหมายใหญ่

ฮาย รับเชียงรายสู้วิกฤติแต่ยังมีเป้าหมายใหญ่

ประธานเชียงราย ยืนยันมีสปอนเซอร์ถอนตัวหลายเจ้า เตรียมเร่งหาเพิ่มเพราะยังมีเป้าหมายใหญ่รออยู่

“มาดามฮาย” ปวิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธานสโมสรลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ยอมรับมีสปอนเซอร์ถอนตัว โดยอยู่ระหว่างหาเพิ่ม และมีแผนจับมือ Partnership ในยุโรป และเอเชียเพื่อเป้าหมายใหญ่ของสโมสร

กว่างโซ้งฯ เพิ่งเผยข่าวช็อคแฟนบอล เมื่อยอมปล่อย เอกนิษฐ์ ปัญญา และกัปตันทีมอย่าง พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล ส่งผลให้ถูกมองถึงปัญหาทางการเงินของสโมสร ซึ่ง “มาดามฮาย”  กล่าวยอมรับตามตรงว่าในเวลานี้มีสปอนเซอร์ขอถอนตัว แต่จะเชื่อว่า จะมีเข้ามาเพิ่มแน่นอน

“เรื่องสปอนเซอร์อาจจะมีถอนออกไปบ้างในหลาย ๆ ตำแหน่ง ฮาย และทีมงานกำลังเร่งหาสปอนเซอร์เพิ่ม และเชื่อว่าจะมีเข้ามาแน่นอน” มาดามฮาย กล่าวผ่านไลฟ์เพจเมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

“อีกเรื่อง ฮาย ขอฝากแอพพลิเคชั่นที่ ฮาย และเพื่อน ๆ กำลังทำอยู่ชื่อว่า Anjo ซึ่งถ้าแอพพลิเคชั่นของเราประสบความสำเร็จเราอาจจะมีเงินทุนไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาทต่อปีเพื่อมายกระดับทั้งทีมใหญ่ และเยาวชน ฮายคิดว่า เรื่องที่ผ่านไปแล้วก็เป็นเรื่องที่เราต้องทำใจ มันเป็นเรื่องความผูกพันธื และความรู้สึก ครั้งนี้เป็นครั้งที่หนักที่สุดในชีวิตประธานสโมสร ฮายรู้ว่าแฟนบอลก็ต้องรู้สึกเหมือนฮาย”

“นอกจากสปอนเซอร์ ในส่วนของ Partnership เราจะดีลกับทั้งยุโรป และเอเชีย ฮายคิดว่า มีแรงเพียงพอที่จะดีลให้สำเร็จได้”

“เราอยากให้โค้ชเอไลเซนต์มาร่วมงานกับเรา เพราะเป้าหมายเราใหญ่จริง ๆ เรายังไม่ได้หมดแค่นี้ มันเป็นความทุ่มเท ฟุตบอลไทยใครก็ทราบว่า ไม่ได้ง่ายเหมือนฟุตบอลต่างประเทศ ดังนั้นเราต้องการทำอะไรที่มันยั่งยืนจริง ๆ” ประธาน เชียงราย กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เตรียมเปิดตัวนักเตะใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมอีกชุดใหญ่ทั้งโควตาต่างชาติ และนักเตะไทย ซึ่งยังอยู่ระหว่างเจรจาสัญญาก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *