พิธิวัตต์ ลาเชียงราย ผมอยากให้แฟนบอลจดจำ ในฐานะนักสู้คนหนึ่ง

พิธิวัตต์ ลาเชียงราย ผมอยากให้แฟนบอลจดจำ ในฐานะนักสู้คนหนึ่ง

กองกลางดีกรีช้างศึก โพสต์ซึ้งลา เชียงราย หลังเปิดตัวซบ บีจี ปทุมฯ เรียบร้อย

พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล กองกลางทีมชาติไทย โพสต์ซึ้งลา ลีโอ เชียงรายฯ โดยหวังแฟนบอลจดจำในฐานะนักสู้คนหนึ่ง หลังล่าสุดย้ายไปอยู่กับ บีจี ปทุมฯ เป็นที่เรียบร้อย

ดาวเตะวัย 27 ปี เปิดตัวกับ เดอะ แรบบิท อย่างเป็นทางการแล้ว โดยสวมเบอร์ 36 ก่อนที่ล่าสุดจะโพสต์ลาอดีตต้นสังกัด กว่างโซ้งมหาภัย ว่า

“จากก้าวแรกเมื่อปี 2017 ผมยังจำได้ดี ผมย้ายมาที่นี่ ในฐานะนักฟุตบอลคนหนึ่งที่ไม่มีใครรู้จัก ผมอยากขอบคุณสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด ผู้บริหาร ที่เปิดโอกาสให้ผมได้มาสู้ และ มาพิสูจน์ตัวเองในแบบฉบับของผม ผมอยากขอบคุณทุกๆโอกาสที่สโมสรมอบให้ อยากขอบคุณโค้ช ทีมงานสตาฟฟ์ทุกคน ที่มีส่วนผลักดัน ผมมาตลอด ที่สำคัญ ผมอยากขอบคุณแฟนบอล เชียงรายทุกคน ที่คอยเป็นกำลังใจให้ผมในทุกช่วงเวลา”

“ผมหวังว่าแฟนบอลจะจดจำช่วงเวลาทั้งหมดที่เรามีร่วมกัน และ อย่างน้อยที่สุด ผมอยากให้แฟนบอลจดจำผม ในฐานะนักสู้คนหนึ่ง ที่เคยมาสู้เพื่อที่นี่ ผมจะคอยเป็นกำลังใจให้ทีม พี่ๆ น้องๆ ที่อยู่ที่นี่เสมอ และ หวังว่าจะมีโอกาสเจอกันอีกครั้งครับ”

“รัก และ เคารพสโมสรแห่งนี้เสมอ”

“พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล”

สำหรับ พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล ย้ายจาก เมืองทอง ยูไนเต็ด มาอยู่กับ ลีโอ เชียงรายฯ ตั้งแต่ปี 2017 ก่อนพัฒนาฝีเท้าจากดาวรุ่งโนเนม สู่ กำลังหลัก และ กัปตันทีม มีสถิติลงเล่น 208 รวมทุกรายการ พร้อมช่วยทีมประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ คว้าแชมป์ไปถึง 7 รายการ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *