แข้งฉาวพรีเมียร์ลีกถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง

แข้งฉาวพรีเมียร์ลีกถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง

นักเตะพรีเมียร์ลีกรายหนึ่งซึ่งเพิ่งถูกควบคุมตัวในคดีข่มขืน ล่าสุดถูกตั้งข้อหาในคดีข่มขืนเพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง

นักเตะพรีเมียร์ลีกรายหนึ่งซึ่งเพิ่งจะถูกจับกุมตัวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ถูกตั้งข้อหาในคดีข่มขืนเพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง ตามรายงานจาก The Telegraph

แข้งรายนี้ซึ่งมีอายุ 29 ปี แต่ไม่สามารถระบุชื่อได้ด้วยเหตุผลทางกฎหมาย ถูกจับในแถบลอนดอนเหนือเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เนื่องจากต้องสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับคดีข่มขืนผู้หญิงอายุ 20 ปี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และนักเตะคนนี้ถูกควบคุมตัวเป็นเวลา 30 ชั่วโมง ก่อนจะได้รับอนุญาตให้ประกันตัวได้จนถึงเดือนสิงหาคม

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้ออกแถลงการณ์เพิ่มเติมว่า นักเตะคนดังกล่าวยังถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง โดยเกิดเหตุขึ้นในเดือนเมษายนและมิถุนายนเมื่อปี 2021 กับผู้หญิงวัย 20 ปีอีกคนหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่คนเดียวกันกับคดีแรกด้วย

“เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม มีการรายงานข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืนผู้หญิงอายุ 20 ปีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีรายงานว่าการข่มขืนที่ถูกกล่าวหาเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2022 เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม โดยผู้ก่อเหตุคือชายคนหนึ่งอายุ 29 ปี ซึ่งถูกจับตามที่อยู่ในบาร์เน็ต ในข้อหาข่มขืนและถูกควบคุมตัว”

“ในขณะที่ถูกควบคุมตัว เขาถูกจับกุมเพิ่มเติมในข้อหาต้องสงสัยในคดีข่มขืน 2 ครั้งที่ถูกกล่าวหาว่าก่อขึ้นในเดือนเมษายนและมิถุนายน 2021 กับผู้หญิงอีกคนซึ่งมีอายุ 20 ปี หลังจากนั้นเขาได้รับการประกันตัวจนถึงเดือนสิงหาคม การสอบสวนเกี่ยวกับคดีความยังมีดำเนินการอยู่” แถลงการณ์จากเจ้าหน่าที่ตำรวจ Scotland Yard

สำหรับข้อมูลคร่าว ๆ ของนักเตะคนนี้ที่ทาง The Telegraph เปิดเผยออกมาคือ มีชื่อเสียงในระดับทีมชาติ ซึ่งเตรียมจะได้ไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่กาตาร์ข่วงปลายปีนี้ แต่หลังจากเกิดคดีความ ทำให้ยังไม่ชัดเจนว่าจะนักเตะจะสามารถไปร่วมปรีซีซั่นกับต้นสังกัดได้หรือไม่

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *