โยชิดะอึ้งโรมาโนรู้ข่าวปัดข้อเสนอแทร็บซอนสปอร์

โยชิดะอึ้งโรมาโนรู้ข่าวปัดข้อเสนอแทร็บซอนสปอร์

กองหลังชาวญี่ปุ่นถึงกับอึ้ง เมื่อเหยี่ยวข่าวคนดังดันรู้ข่าววงในว่าเขาปัดข้อเสนอของทีมจากตุรเคีย ทั้งที่ตัวเขาเองยังไม่เคยบอกภรรยาเลยด้วยซ้ำ

มายะ โยชิดะ กองหลังดีกรีทีมชาติญี่ปุ่น ออกมาโพสต์ทางทวิตเตอร์ชื่นชม ฟาบริซิโอ โรมาโน ที่ดันไปรู้ข่าววงในว่าเขาเคยปฏิเสธข้อเสนอของแทร็บซอนสปอร์ ทั้งที่ตัวเขาเองยังไม่เคยบอกภรรยาให้รู้เรื่องนี้เลยด้วยซ้ำ

แนวรับจอมเก๋าวัย 33 ปี หมดสัญญากับซามพ์โดเรียหลังจบฤดูกาลล่าสุด และล่าสุดเพิ่งจะตัดสินใจเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวเพื่อไปเล่นในบุนเดสลีกาให้กับชาลเก้ 04

ขณะที่หลังจากเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของราชันสีน้ำเงินไปเรียบร้อยแล้ว โยชิดะ ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ถึงข่าวที่ตัวเองปฏิเสธข้อเสนอของทีมแชมป์ลีกตุรเคีย

ลำดับของเรื่องนี้เริ่มจากเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เหยี่ยวข่าวคนดังอย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน ได้โพสต์ข่าวว่า “ชาลเก้ 04 เตรียมเซ็นสัญญากับ มายะ โยชิดะ เซ็นเตอร์แบ็คชาวญี่ปุ่นแบบไม่มีค่าตัว มีคนบอกว่าเขาจะบินไปเยอรมันพรุ่งนี้เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย ชาลเก้จะสานต่อยุคนักเตะญี่ปุ่นต่อไป โยชิดะ ปฏิเสธข้อเสนอมากมาย รวมถึงจากแทร็บซอนสปอร์”

ส่วนทาง โยชิดะ ก็ทำการโควตทวิตต้นทางของ โรมาโน พร้อมพิมพ์ข้อความชื่นชมเป็นภาษาอังกฤษไว้ว่า “ผู้ชายคนนี้ช่างน่าเหลือเชื่อ… แม้แต่ภรรยาของผมก็ไม่รู้เรื่องแทร็บซอนสปอร์” ต่อด้วยพิมพ์ข้อความเป็นภาษาญี่ปุ่นแบบไว้ว่า “เป็นที่รู้กันว่า ผมไม่ได้บอกภรรยาของผม” รวมถึงยังแท็กชื่อทวิตของ โรมาโน อีกด้วย

สำหรับ โยชิดะ ผ่านประสบการณ์ค้าแข้งในยุโรปมาก่อนหน้านี้ 3 ประเทศ ได้แก่ วีวีวี-เวนโล ในเนเธอร์แลนด์, เซาแธมป์ตัน ในอังกฤษ รวมถึง ซามพ์โดเรีย ในอิตาลี ก่อนจะตัดสินใจมาเล่นในเยอรมันเป็นประเทศที่ 4 กับทาง ชาลเก้ 04

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *