พิธิวัตต์เผยเบื้องหลังซบบีจีแทบไม่ได้ตั้งตัว

พิธิวัตต์เผยเบื้องหลังซบบีจีแทบไม่ได้ตั้งตัว

พิธิวัตต์เผยเขารู้เรื่องดีลย้ายมาร่วมทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ดเพียงชั่วข้ามคืนก่อนจะบินมาร่วมทีมทันที

พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล กองกลางคนใหม่บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกหลังย้ายมาร่วมทีมโดยยอมรับว่าทันทีที่ตนเองรู้เรื่องดีลนี้ก็ต้องเก็บข้าวของเดินทางมาเพื่อบินไปเก็บตัวที่หัวหินเลย

มิดฟิลด์ทีมชาติไทยวัย 27 ปี กลายเป็นดีลสุดท้ายของกระต่ายแก้วช่วงตลาดนักเตะรอบแรกเพื่อทวงบัลลังก์แชมป์ไทยลีก 2022/23 หลังคว้ามาจากลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวที่มีการคาดการณ์ว่าจะสูงถึง 50 ล้านบาท

“ดีลนี้เกิดขึ้นเร็วมาก” พิธิวัตต์ ให้สัมภาษณ์กับช่องสโมสร BG Pathum United “อาทิตย์ที่แล้วผมยังอยู่ที่เชียงรายอยู่เลย พักผ่อนอยู่ที่เชียงราย พอมาปลายสัปดาห์ผู้ใหญ่โทรมาว่าเกิดดีลนี้ขึ้นผมก็รีบเก็บของแล้วก็บินมานี่เลยครับ”

อดีตแข้งเมืองทอง ยูไนเต็ด ,โปลิศ เทโร และ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด มาปรากฏตัวครั้งแรกในสีเสื้อของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมกับเดินทางมาเริ่มต้นปรีซีซั่นและเปิดตัวชูเสื้อที่หัวหิน

“รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มาร่วมทีมครับ ที่นี่ก็มีรุ่นพี่ที่รุ้จักอยู่แล้วแต่ละคนเคยเจอกันในทีมชาติ มาบ้านหลังใหม่ก็มีคนคอยให้คำแนะนำมีเพื่อนมีพี่อยู่แล้ว”

“โค้ชเทกุ (มาโกโตะ เทกุระโมริ) ก็มีสไตล์การทำทีม โค้ชจะเน้นเบสิคแต่ช่วงปรีซีซั่นก็จะเน้นไปที่พลังแล้วก็แรง แต่ผมคิดว่าแนวทางก็น่าจะสนุกครับ”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *