เผยเหตุดีลแมนฯ ยู คว้าแอนโทนีไม่คืบ

เผยเหตุดีลแมนฯ ยู คว้าแอนโทนีไม่คืบ

กองหน้าอาแย็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สนใจอยากย้ายซบแมนฯ ยูฯ แต่ติดที่ต้นสังกัดเรียกค่าตัวแพงกว่าที่ทางปีศาจแดงพร้อมจ่ายถึง 20 ล้านยูโร

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่สามารถปิดดีล แอนโทนี จากอาแย็กซ์ อัมสเตอร์ดัม หลังจากที่ข้อเสนอของพวกเขาต่ำกว่าที่ทางทีมแชมป์เอเรดิวิซีเรียกร้องอยู่ถึง 20 ล้านยูโร ตามรายงานที่ได้รับ

ดาวเตะวัย 22 ปี ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักที่ทาง เอริค เทน ฮาก อยากได้เข้ามาร่วมทัพ เพื่อปรับปรุงทีมให้เข้ากับแนวทางการเล่นของเขา โดยทางแมนฯ ยูฯ พร้อมจะจ่ายค่าตัวสำหรับนักเตะรายนี้อยู่ที่ 60 ล้านยูโร

อย่างไรก็ดี ทางด้านยอดทีมแห่งลีกดัตช์ต้องการรั้งให้แอนโทนียังคงอยู่กับทีมต่อไปอีก 1 ฤดูกาล และเรียกร้องค่าตัวสำหรับนักเตะรายนี้ไปถึง 80 ล้านยูโร ซึ่งเป็นราคาที่ทางแมนฯ ยูฯ ยังไม่พร้อมจ่าย

ขณะเดียวกัน ทางด้านนักเตะชาวบราซิเลียนสนใจที่จะได้ย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีก และให้เอเยนต์ของตัวเองพยายามกดดันอาแย็กซ์เพื่อยอมรับข้อเสนอที่ลดลง เพื่อให้การย้ายทีมสำเร็จลุล่วงไปได้

ทั้งนี้ สัญญาของแอนโทนียังคงเหลืออยู่จนถึงปี 2025 และทาง อัลเฟรด ชรูเดอร์ เฮดโค้ชคนปัจจุบันของอาแย็กซ์ ซึ่งเข้ามาคุมทีมต่อจากเทน ฮาก ก็แสดงความตั้งใจอย่างชัดเจนเอาไว้แล้วว่าอยากจะเก็บเขาเอาไว้ในทีมต่อไป

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *