ดัสกร ชมฝีเท้า เอกนิษฐ์ เหมาะสมเบอร์ 7 เมืองทอง

ดัสกร ชมฝีเท้า เอกนิษฐ์ เหมาะสมเบอร์ 7 เมืองทอง

ดัสกร ร่วมส่งมอบเสื้อเบอร์ 7 ให้ เอกนิษฐ์ พร้อมเร้าพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้

ดัสกร ทองเหลา อดีตกองกลางทีมชาติไทย ชื่นชม เอกนิษฐ์ ปัญญา แนวรุกป้ายแดง เมืองทอง ยูไนเต็ด เหมาะสมที่จะได้รับเสื้อตำนานหมายเลข 7 พร้อมกระตุ้นพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้

ดาวเตะวัย 22 ปี ย้ายจาก ลีโอ เชียงราย มาอยู่กับ กิเลนผยอง ด้วยสัญญายาว 4 ปี โดยสโมสรเสนอเสื้อเบอร์ 7 ให้สวมใส่ ซึ่งเป็นเบอร์ระดับตำนานที่ ดัสกร ทองเหลา เคยใช้สมัยยังค้าแข้งกับ เมืองทองฯ

ล่าสุดหลัง เอกนิษฐ์ ปัญญา เปิดตัวกับ เมืองทองฯ อย่างเป็นทางการ ดัสกร ทองเหลา ได้มาเยี่ยมแข้งรุ่นน้องในการลงซ้อมกับต้นสังกัดใหม่ครั้งแรกพร้อมพูดคุยถึงการส่งต่อเบอร์ 7 และให้กำลังใจว่า

“เขาเหมาะสมกับเบอร์ 7 เอกนิษฐ์ เป็นคนที่มีความสามารถอยู่แล้ว เสื้อเบอร์ 7 ก็อยากมอบให้เลย สิ่งสำคัญคือพาทีมของเราประสบความสำเร็จให้ได้ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา ไม่ต้องกดดันอะไรทั้งสิ้น ซึ่งเบอร์นี้ผมไม่เคยมอบให้ใครมาก่อน” ดัสกร กล่าว

ขณะที่ เอกนิษฐ์ ปัญญา ได้กล่าวขอบคุณ ดัสกร ทองเหลา ก่อนจะลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเป้นวันแรกเพื่อเตรียมตัวสู้ศึกไทยลีก 2022/23

ทั้งนี้ เอกนิษฐ์ ปัญญา ถือเป็นผู้เล่นใหม่รายแรกของทีมในฤดูกาล 2022-23 โดย เมืองทอง ยูไนเต็ด จะประเดิมบุกเยือน ราชบุรี มิตรผล วันที่ 13 สิงหาคม 2565

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *