สโมสรแข้งฉาวพรีเมียร์ลีกรู้เรื่องคดีข่มขืนตั้งแต่ปีก่อน

สโมสรแข้งฉาวพรีเมียร์ลีกรู้เรื่องคดีข่มขืนตั้งแต่ปีก่อน

ต้นสังกัดของนักเตะพรีเมียร์ลีกรายหนึ่งซึ่งเพิ่งถูกควบคุมตัวในคดีข่มขืน รู้เรื่องการโดนตั้งข้อหาของนักเตะตั้งแต่ปีก่อนแล้ว

สโมสรต้นสังกัดของนักเตะพรีเมียร์ลีกรายหนึ่งซึ่งเพิ่งจะถูกจับกุมตัวข้อหาข่มขืน รู้เรื่องราวการก่อคดีนี้ของนักเตะตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีก่อนแล้ว แต่ก็ยังอนุญาตให้นักเตะลงเล่นได้ตามปกติ ตามรายงานจาก The Guardian

แข้งรายนี้ซึ่งมีอายุ 29 ปี แต่ไม่สามารถระบุชื่อได้ด้วยเหตุผลทางกฎหมาย ถูกจับในแถบลอนดอนเหนือเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เนื่องจากต้องสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับคดีข่มขืนผู้หญิงอายุ 20 ปี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และนักเตะคนนี้ถูกควบคุมตัวเป็นเวลา 30 ชั่วโมง ก่อนจะได้รับอนุญาตให้ประกันตัวได้จนถึงเดือนสิงหาคม

ขณะที่ต่อมาในวันอังคาร เจ้าหน้าที่ตำรวจ Scotland Yard ก็ได้ออกแถลงการณ์เพิ่มเติมว่า นักเตะคนดังกล่าวยังถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง โดยเกิดเหตุขึ้นในเดือนเมษายนและมิถุนายนเมื่อปี 2021 กับผู้หญิงวัย 20 ปีอีกคนหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่คนเดียวกันกับคดีแรกด้วย

ล่าสุดทาง The Guardian ได้เปิดเผยข้อมูลว่า สโมสรต้นสังกัดของนักเตะคนนี้ได้รับรู้ถึงการถูกข้อกล่าวหาในคดีข่มขืนของนักเตะมาตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงเมื่อปีที่แล้ว (ประมาณช่วงเดือนกันยายน) แต่ก็ยังคงอนุญาตให้นักเตะลงช่วยสโมสรตลอดทั้งฤดูกาล 2021-2022 ที่ผ่านมาได้ต่อไปตามปกติ

สำหรับข้อมูลคร่าว ๆ ของนักเตะคนนี้ที่ทาง The Telegraph เปิดเผยออกมาคือ มีชื่อเสียงในระดับทีมชาติ ซึ่งเตรียมจะได้ไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่กาตาร์ช่วงปลายปีนี้ด้วย โดยที่ ณ ตอนนี้ สโมสรของนักเตะก็ยังคงปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องคดีความนี้

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *