ราฟินญาเร่งบาร์ซาปิดดีลกับลีดส์ให้ได้ใน 48 ชั่วโมง

ราฟินญาเร่งบาร์ซาปิดดีลกับลีดส์ให้ได้ใน 48 ชั่วโมง

แนวรุกจอมเทคนิคชาวบราซิเลียนบอกให้บาร์เซโลนาเร่งปิดการเจรจากับทางฝั่งลีดส์ให้ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หากหวังที่จะได้ตัวเขาไปร่วมทีม

ราฟินญา ให้เวลาบาร์เซโลนา 48 ชั่วโมง เพื่อปิดการเจรจากับลีดส์ หลังจากที่ทางยักษ์ใหญ่แห่งกาตาลันยอมเพิ่มค่าตัวเพื่อทาบข้อเสนอของเชลซี ตามรายงาน

แนวรุกชาวบราซิเลียน ถือเป็นหนึ่งในนักเตะเนื้อหอมในหน้าร้อนนี้ หลังจากที่โชว์ฟอร์มโดดเด่นกับยูงทองเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมีอย่างน้อยสองสโมสรคือเชลซี และบาร์ซา ที่อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม

ก่อนหน้านี้ ทางสิงโตน้ำเงินครามได้ยื่นข้อเสนอที่มากกว่าบาร์ซา ที่ 60 ล้านปอนด์พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติม ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ทางลีดส์ตกลงเรียบร้อยแล้ว แต่นักเตะอยากเล่นให้บาร์ซามากกว่า

ล่าสุด ทางยักษ์ใหญ่แห่งกาตาลันได้ยอมเพิ่มข้อเสนอเพื่อทาบกับทางเชลซีแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะยังมีปัญหาเรื่องหนี้ก้อนโต และอาจต้องเคลียร์เรื่องค่าใช้จ่ายในทีม รวมถึงต้องแบ่งจ่ายเป็นเงินผ่อน เพื่อให้ลงทะเบียนนักเตะในฤดูกาลหน้าได้

ขณะที่ทางราฟินญาก็ต้องการรู้อนาคตที่แน่นอนของตัวเองให้เร็วที่สุด จึงได้ให้เอเยนต์คือเดโก้ ยื่นคำขาดกับบาร์ซา ให้ตกลงเงื่อนไขกับลีดส์ภายใน 48 ชั่วโมง ไม่อย่างนั้น พวกเขาจะหันกลับไปเจรจากับเชลซีเพื่อย้ายไปเล่นในสแตมฟอร์ด บริดจ์ แทน

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *