โจต้าหิ้วเครื่อง PS5 ดวล FIFA 22 สตรีมเมอร์ชาวไทย

โจต้าหิ้วเครื่อง PS5 ดวล FIFA 22 สตรีมเมอร์ชาวไทย

แนวรุกโปรตุกีสของทัพหงส์แดงพกเครื่องเกมมาเล่น FIFA 22 พบสตรีมเมอร์ชาวไทย

ดิโอโก้ โจต้า แนวรุกของ ลิเวอร์พูล พกเครื่องเกมมาเล่น FIFA 22 ในช่วงปรีซีซั่นก่อนจะได้ดวลกับสตรีมเมอร์ชาวไทย

ทัพหงส์แดง เพิ่งเดินทางมาปรีซีซั่นที่ประเทศไทยเมื่อวานที่ผ่านมา โดยเป็นที่แรกของการทัวร์ซัมเมอร์ในปีนี้ โดยพวกเขามีโปรแกรมจะทำศึก THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอังคารนี้

หลังจากการฝึกซ้อมกับทีมเมื่อคืนที่ผ่านมา โจต้า ที่พกเครื่อง Playstation 5 ติดตัวมาด้วย ได้เล่นเกม FIFA 22 ซึ่งเขาต้องมาเล่นในเซิร์ฟเวอร์ SEA ที่มีเซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่ที่สิงคโปร์ ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้เกมเมอร์ชาวไทยเกิดอาการหน่วงระหว่างเล่นมาแล้วนักต่อนัก

โดย โจต้า เล่นในโหมด FUT Champion ที่อยู่ในช่วงการแข่งขันสุดสัปดาห์พอดี และได้พบกับสตรีมเมอร์ชาวไทยช่อง KORRAeiei รวมทั้งเกมเมอร์ชาวไทยอีกหลายคนที่ได้ดวลฝีมือกับเขาเช่นกัน

ทั้งนี้ โจต้า ถือเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลอาชีพที่มีฝีมือในการเล่นเกม FIFA โดยเขามีทีม E-Sport เป็นของตัวเอง และเคยทำสถิติเก็บ 30 วินรวดมาแล้วในโหมดคัด FUT Champ

นอกจากนี้ คว้าแชมป์ในการดวลกับระหว่างนักเตะในพรีเมียร์ลีกมาแล้วช่วงที่ลีกปิดหนีโควิด-19 โดยเขาชนะ เทรนต์-อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ไปได้ในสมัยที่เขายังอยู่ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส

นอกจากนี้ ยังมีเกมเมอร์ชาวไทยในชื่อ Ratthanin-_-2546 ที่ได้ดวลฝีมือกับ โจต้า พร้อมอัดวิดิโอในแมตช์ที่เขาสามารถเอาชนะทีมของดาวเตะหงส์แดงไปได้ 3-2 ในโหมด FUT Champions

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *