คล็อปป์ร่ายเหตุผลไม่เสริมแดนกลางซัมเมอร์นี้

คล็อปป์ร่ายเหตุผลไม่เสริมแดนกลางซัมเมอร์นี้

คล็อปป์ร่ายเหตุผลไม่เสริมแดนกลางซัมเมอร์นี้

กุนซือลิเวอร์พูลยืนยันว่ากองกลางดอร์ทมุนด์ไม่ได้อยู่ในตลาดเวลานี้ และพวกเขาเองก็ไม่มีแผนจะเสริมทัพในตำแหน่งมิดฟิลด์เพิ่มเติม

เยอร์เกน คล็อปป์ เฮดโค้ชลิเวอร์พูล ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าพวกเขามีแผนจะซื้อ จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพ โดยระบุว่านักเตะรายนี้ไม่ได้อยู่ในตลาด

นอกจากนี้ คล็อปป์ยังยืนยันเพิ่มเติมด้วยว่าตัวเขาไม่มีความคิดที่จะซื้อกองกลางเข้ามาเสริมทัพอีกในหน้าร้อนนี้ เพราะนักเตะที่มีอยู่ถือว่าทำผลงานได้ดี และเพียงพอต่อการใช้งานอยู่แล้ว

“เขาไม่ได้อยู่ในตลาด นั่นคือปัญหาแรกของนักเตะคนนั้น” คล็อปป์ตอบคำถามถึงเรื่องเบลลิงแฮม “เอ่อ แล้วมันก็คือปัญหาเดียวของนักเตะคนนั้น”

เมื่อถามต่อว่าลิเวอร์พูลจะซื้อใครเข้ามาเพิ่มในแดนกลางหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นเบลลิงแฮมหรือใครก็ได้ คล็อปป์ตอบว่า “ไม่ ผมไม่คิดอย่างนั้นนะ

“ผมไม่คิดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในแดนกลาง แต่คุณก็ไม่มีทางรู้หรอก ถ้ามีใครบางคนเข้ามาหาคุณ และบอกว่าอยากจะย้ายทีม มันก็อีกอย่าง

“แต่ยังไม่มีใครเข้ามาหาผมในตอนนี้ แต่ถ้าอะไรแบบนั้นเกิดขึ้น เราก็ต้องมาคุยกันใหม่

“แต่ถ้าสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้ ก็ลองบอกผมทีว่าทำไมลิเวอร์พูลถึงต้องซื้อกองกลางเพิ่ม

“ผมไม่เข้าใจเลย ผมไม่เข้าใจ มีคนบอกผมเกี่ยวกับเรื่องที่เราคุยกันอยู่นี่ แต่สิ่งสุดท้ายที่ผมจะคิดเลยก็คือเราต้องทำสิ่งนี้ (เสริมกองกลาง)

“เรามีฟาบินโญ, เฮนเดอร์สัน, ติอาโก, มิลเนอร์, เกอิต้า, เคอร์ติส โจนส์, ฮาร์วีย์ เอลเลียต, ฟาบิโอ คาร์วัลโญ และอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน คุณลองบอกทีว่านักเตะแบบไหนที่เราขาดไป คนที่เล่นเกมรุก สูง 195 เซ็นติเมตร และวิ่งเข้าไปในกรอบเขตโทษเพื่อโหม่งบอลเข้าไปเหรอ? โอเค ยกเว้นอะไรแบบนั้นนะ

“ตอนไหนที่เราต้องการกองกลางสักคน? ผมรอสักคนที่จะมีคนเข้ามาหาผมแล้วบอกผมอยู่ว่าทำไม พูดจริงๆ นะ”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *