เฟร็ดเตือนแข้งแมนฯ ยู ต้องรวมพลังเพื่อความสำเร็จ

เฟร็ดเตือนแข้งแมนฯ ยู ต้องรวมพลังเพื่อความสำเร็จ

กองกลางปีศาจแดงเน้นย้ำทีมของเขาต้องรวมพลังกัน และมุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จ อย่าให้ซ้ำรอยฤดูกาลที่แล้ว

เฟร็ด กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตือนให้นักเตะทุกคนในทีมร่วมแรงร่วมใจกัน เพื่อพาทีมคืนสู่ความสำเร็จ และไม่ซ้ำรอยเดิมจากฤดูกาลที่แล้ว

ทีมปีศาจแดงเพิ่งมีผลงานที่ย่ำแย่ที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกของตัวเอง และจบฤดูกาลด้วยอันดับ 6 โดยมีเพียง 58 คะแนน ท่ามกลางข่าวลือหนาหูว่ามีปัญหาภายในห้องแต่งตัว

มิดฟิลด์ชาวบราซิลเลียนเชื่อว่าภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่ทีมของพวกเขามีโอกาสทำผลงานได้ดีขึ้น แต่จำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อไปถึงจุดนั้น

“เราต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน” เฟร็ดกล่าวก่อนเกมปรีซีซันที่ประเทศไทย

“ในทุกๆ แง่มุมของฤดูกาลที่แล้วมันเป็นเรื่องยาก ในฤดูกาลนี้ เรามีผู้จัดการทีมคนใหม่ มีกฎใหม่ๆ เราต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน และร่วมมือกันแบบที่ทีมของเราควรจะต้องเป็น

“เราต้องแข็งแกร่ง และการจะแข็งแกร่งได้ เราต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน เราหวังว่าเราจะมีสมาธิและแข็งแกร่ง เอริคเข้ามาช่วยให้เราเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น หลายปีมาแล้วที่เราไม่ได้แชมป์อะไรเลย

“เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างต้องเปลี่ยนเพื่อประสบความสำเร็จ ถ้ามันยังไม่ได้ผล เราก็ต้องตั้งเป้าทำให้มันสำเร็จ ผมแน่ใจว่า เทน ฮาก รับรู้เรื่องนี้ และจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาสู่จุดสูงสุด ซึ่งเป็นจุดที่พวกเขาไม่ควรหล่นลงมาตั้งแต่แรก

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *