แมนฯ ยู มาแรงเต็งคว้ามาร์ติเนซ

แมนฯ ยู มาแรงเต็งคว้ามาร์ติเนซ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลายเป็นตัวเต็งที่จะคว้า ลิซานโดร มาร์ติเนซ จากอาแย็กซ์ อัมสเตอร์ดัม หลังจากที่ทางอาร์เซนอลเริ่มที่จะคลายความสนใจในตัวกองหลังรายนี้ลงไป ตามรายงาน

แนวรับวัย 24 ปี ที่เล่นได้ทั้งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟและแบ็คซ้าย ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับต้นสังกัด จนกลายเป็นที่หมายปองของหลายสโมสรทั่วยุโรป โดยเฉพาะอย่างนิ่งทีมปืนใหญ่และปีศาจแดงแห่งพรีเมียร์ลีก

ก่อนหน้านี้ ทางอาร์เซนอลคือสโมสรที่พยายามอย่างหนักที่จะคว้ามาร์ติเนซมาร่วมทีม แต่ยังไม่สามารถเจรจาเรื่องค่าตัวกันได้ โดยทางอาแย็กซ์ต้องการข้อเสนอราวๆ 50 ล้านยูโร ขณะที่ทางด้านยอดทีมแห่งลอนดอนเหนือยื่นข้อเสนอล่าสุดไปราว 40 ล้านยูโร พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมอีก 5 ล้านยูโร และถูกปฏิเสธไป

ขณะเดียวกัน ทางด้านแมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นอีกทีมที่สนใจคว้าปราการหลังชาวอาร์เจนไตน์ก็ยื่นข้อเสนอไปเท่าอาร์เซนอลและถูกปฏิเสธมาเช่นกัน โดยตามรายงานจากแหล่งข่าวของ GOAL ระบุว่าทางปีศาจแดงมีความกระตือรือร้นที่จะเจรจามากกว่าในระยะหลัง ถึงแม้อาร์เซนอลจะยังไม่ได้ถอนการเจรจาอย่างเป็นทางการก็ตาม

ส่วนจุดยืนของทางด้านมาร์ติเนซนั้นชัดเจนว่าเขาอยากย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกช่วงหน้าร้อนนี้ และอยากให้สโมสรปล่อยตัวเขาออกไป ทำให้หลังจากเจรจากันมานานหลายสัปดาห์ ทางอาแย็กซ์เองก็เริ่มพร้อมที่จะเจรจาเพื่อหาข้อเสนอที่ลงตัวให้ได้โดยเร็วที่สุด

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *