มาดามแป้ง หวัง สก็อตต์ ใช้เกมอุ่นเครื่องปรับท่าเรือยุคใหม่เต็มที่

มาดามแป้ง หวัง สก็อตต์ ใช้เกมอุ่นเครื่องปรับท่าเรือยุคใหม่เต็มที่

สิงห์เจ้าท่า ยกทัพลุยศึกล่องใต้ คัพ ที่ สงขลา โดย มาดามแป้ง หวังกุนซือคนใหม่ใช้โอกาสนี้ ลองทีมเต็มที่ ก่อนลุยไทยลีก 2022-23

การท่าเรือ เอฟซี เดินทางสู่จังหวัดสงขลา เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก่อนลงเล่นในศึกอุ่นเครื่อง ปรีซีซั่น 4 เส้า ล่องใต้ คัพ 2022  ระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม 2565

สก็อตต์ คูเปอร์ กุนซือสิงห์เจ้าท่า นำผู้เล่นทั้ง 27 ราย เดินทางไปลุยศึกอุ่นเครื่องในครั้งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนเข้าสู่ฤดูกาล 2022-23 ในอีก 1 เดือนข้างหน้า ขณะที่ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ในฐานะประธานสโมสร กล่าวว่า

“ก่อนอื่น แป้ง ต้องขอบคุณทาง สงขลา ที่เชิญทีม การท่าเรือ เดินทางไปอุ่นเครื่องนี้ เราขนผู้เล่นชุดใหญ่ไปทั้งหมด เพราะเชื่อว่าแฟน ๆ ที่นั่นรอเจอเราอยู่ และ แป้ง มองว่าเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ลองทีม เพราะปีนี้ เรามีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งในส่วนของเฮดโค้ช  และ นักเตะใหม่ที่ดึงเข้ามา ดังนั้น ใน 2 เกมที่เรามีโอกาสลงเล่น เราจะได้เห็นว่าเรามีความพร้อมแค่ไหนแล้ว รวมถึง ในแง่การปรับตัว ระหว่างนักเตะเก่า และ นักเตะใหม่ ที่จะลงเล่นร่วมกันครั้งแรก”

“เราอยากให้ โค้ชสก็อตต์ (คูเปอร์) ได้ใช้โอกาสนี้ลองทีมเต็มที่ ทั้งระบบการเล่น และ แท็คติคต่าง ๆ รวมถึง การเปิดให้โอกาสให้นักเตะได้ลงเล่นเพื่อพิสูจน์ตัวเอง และ ความฟิต คงเป็น 2 เกมที่แฟนบอล จะได้เห็นอะไรหลาย ๆ อย่าง หวังว่าแฟนบอลที่ สงขลา และแฟนท่าเรือจะสนุกไปกับปรีซีซั่นนี้” มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี จะพบกับ สงขลา เอฟซี (เจ้าภาพ) ในศึกฟุตบอลอุ่นเครื่องปรีซีซั่น 4 เส้า ล่องใต้ คัพ 2022 วันที่ 15 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.30 น. ที่สนามกีฬาติณสูลานนท์ ส่วนอีกคู่ ชลบุรี เอฟซี พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี โดยผู้ชนะ จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และ ผู้แพ้ จะลงเล่นนัดชิงชนะเลิศ อันดับ 3 วันที่ 17 กรกฎาคม 2565

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *