อัยยวัฒน์เผยเหตุเลสเตอร์ยังไม่เสริมทัพ ตั้งเป้าจบเหนืออันดับ 8

อัยยวัฒน์เผยเหตุเลสเตอร์ยังไม่เสริมทัพ ตั้งเป้าจบเหนืออันดับ 8

ประธานสโมสรจิ้งจอกสยามเผยสาเหตุตลาดซื้อขายเงียบ เชื่อยังมีเวลาพอนำเข้านักเตะใหม่มาสู่ทีม พร้อมตั้งเป้าจบอันดับสูงกว่าฤดูกาลก่อน

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้เผยสาเหตุที่ทีมยังไม่มีการเสริมทัพในตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ฤดูกาล 2022/23 ว่าเป็นเพราะความผกพันของตลาดนักเตะ

จิ้งจอกสยามทำผลงานจบอันดับ 8 เมื่อฤดูกาล 2021/22 ที่ผ่านมา ซี่งขณะนี้พวกเขาเป็นทีมเดียวในพรีเมียร์ลีกที่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวในการเสริมทัพนับตั้งแต่เปิดตลาดซื้อขายฤดูกาลใหม่เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมาและจะปิดลงในวันที่ 1 กันยายนนี้ 05.00น. ตามเวลาประเทศไทย

“จริงๆ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เป็นส่วนหนึ่งที่เราโฟกัสตลอดในกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ซึ่งอาจจะเห็นว่าการเสริมทัพค่อนข้างช้า เพราะ พบว่าตลาดค่อนข้างเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ต้องรอดูถึงสิ้นเดือนสิงหาคมครับ ผมว่ามันยังคงมีเวลา”หัวเรือใหญ่เดอะ ฟ็อกซ์ให้สัมภาษณ์ในงานมอบสนามฟุตบอลโครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย

“ปีที่แล้วเราจบอันดับ 8 ซึ่งปีที่ผ่านมาเราพบเจอกับอาการบาดเจ็บของนักเตะ และ โดนโควิดโจมตี นักเตะบางคนก็พลาดลงสนาม เราหวังว่าปีนี้เราจะไม่เจ็บเหมือนเดิม ซึ่งเราได้เปลี่ยนทีมแพทย์ต่างๆเพื่อพัฒนาศักยภาพนักเตะ ให้มีความฟิตพร้อมสำหรับการแข่งขัน ถ้าเกิดเรามีนักเตะครบ 100 เปอร์เซ็นต์ ก็หวังว่าจะได้จบอันดับสูงกว่าปีที่แล้วนะครับ”

นอกจากนั้น อัยยวัฒน์ ยังพูดถึงสถานการณ์ของ ยูริ ติเลอมันส์ ที่ตกเป็นข่าวว่าไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับเลสเตอร์ ท่ามกลางความสนใจของ อาร์เซนอล มาตลอดช่วงซัมเมอร์นี้

“ก็ไม่มีอะไรนะครับ ยังไม่มีการยื่นข้อเสนออะไรมาเลย เห็นแต่ข่าว ก็เป็นไปตามข่าวเลยครับ ยังไม่มีอะไรที่เป็นรูปธรรมหรือข้อเสนอเลย”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *