มาดามแป้ง ส่งแข้งท่าเรือ ลุยเก็บตัวต่อเนื่อง อุ่นปิด 2 เกม

มาดามแป้ง ส่งแข้งท่าเรือ ลุยเก็บตัวต่อเนื่อง อุ่นปิด 2 เกม

สิงห์เจ้าท่า ยกทัพเก็บตัวที่ หินหิน และ วางคิวอุ่นปิด 2 เกม โดย มาดามแป้ง หวังทีมพร้อมที่สุดก่อนเปิดไทยลีก 2022-23

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี หวังทีมพร้อมที่สุดก่อนศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 จะเปิดฉากขึ้น หลังล่าสุดส่งขุนพล สิงห์เจ้าท่า ไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ หัวหิน ระหว่างวันที่ 23-28 กรกฎาคม 2565

ขุนพล สิงห์เจ้าท่า เพิ่งเดินทางไปคว้าแชมป์อุ่นเครื่องปรีซีซั่น ล่องใต้ คัพ 2022 ที่ จ.สงขลา ก่อนที่ล่าสุดจะเดินทางไปเก็บตัวที่ หัวหิน จ.ประจวบฯ ต่อทันที เป็นเวลา 1 สัปดาห์ พร้อมวางโปรแกรมอุ่นเครื่องแบบปิด 2 นัด

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร สิงห์เจ้าท่า กล่าวว่า “ตอนนี้เราเหลือเวลาประมาณ 3 สัปดาห์ ก่อนที่ไทยลีก ฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้น แป้ง อยากให้มีการเตรียมทีมที่ต่อเนื่อง และ พร้อมที่สุด แป้ง คิดว่าการไปเก็บตัวที่ หัวหิน เป็นโอกาสดี ซึ่งได้ประโยชน์หลายอย่าง ทั้งในเรื่องความสัมพันธ์ในทีมที่ทุกคนจะมีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกัน การเปลี่ยนบรรยากาศที่จะทำให้ทุกคนมีสมาธิมากขึ้น และที่สำคัญในส่วนของฟุตบอล ที่โค้ชสก็อตต์ คูเปอร์ จะได้ใช้ช่วงเวลานี้ ปรับปรุงและพัฒนาทีมให้ดีขึ้น”

“ส่วนเกมอุ่นเครื่อง 2 นัด ในด้านหนึ่งผลการแข่งขันก็สำคัญ แต่ที่สำคัญกว่า แป้ง หวังว่านักเตะทุกคน จะใช้โอกาสนี้เรียกความฟิต และโชว์ความสามารถ ให้ทีมโค้ชเห็นได้มากที่สุด เหนือสิ่งอื่นใด ฝากแฟนบอล การท่าเรือ เป็นกำลังใจให้เราทุกคนในการเตรียมทีมช่วงโค้งสุดท้ายนี้ด้วย” มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี มีโปรแกรมอุ่นเครื่องแบบปิด 2 นัด ระหว่างเก็บตัวที่ หัวหิน เริ่มจาก พบกับ หัวหิน ซิตี้ วันที่ 24 กรกฎาคมนี้ ต่อด้วยพบกับ เอ็มเอช นครศรี เอฟซี วันที่ 27 กรกฎาคม 2565

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *