ลาปอร์ต้าสวนนาเกลส์มันน์ อย่าด้อยค่าบาร์ซา หวังเดอ ยองลดค่าเหนื่อยอยู่ต่อ

ลาปอร์ต้าสวนนาเกลส์มันน์ อย่าด้อยค่าบาร์ซา หวังเดอ ยองลดค่าเหนื่อยอยู่ต่อ

หัวเรือใหญ่อาซูลกรานาโต้เสียงวิจารณ์ทางฝั่งเสือใต้ พร้อมหวังให้มิดฟิลด์ดัตช์แมนทำเพื่อทีม

โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสร บาร์เซโลนา ให้สัมภาษณ์ตอบโต้ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ว่ากำลังบิดเบือนความเป็นจริง หลังโดนวิจารณ์เรื่องการคว้า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

แม้จะมีปัญหาเรื่องการเงินในสโมสร จนทีมต้องขายลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดแต่ ทัพอาซูลกรานาเดินหน้าเสริมทัพนักเตะอย่าง ฟรองก์ เกสซิเย, อันเดรียส คริสเตนเซน, ราฟินญา, เลวานดอฟสกี้ และล่าสุด ฌูลส์ กุนเด้ มาร่วมทีม

เรื่องดังกล่าวสร้างความประหลาดใจให้กับทางฝั่งเสือใต้ ซึ่ง นาเกลส์มันน์ บอกว่าเขารู้สึกทึ่งที่มีทีมที่ไม่มีเงินสามารถเสริมทัพได้ขนาดน้ี จนทำให้ ลาปอร์ต้า ออกมาสวนเรื่องดังกล่าว

“คอมเมนต์จากเยอรมนีเหรอ? พวกเขาต้องไปเช็คบัญชีของพวกเขานะ พวกเขาได้เงินไปเยอะมากจากดีลขายเลวานดอฟสกี้” ลาปอร์ต้า เผย

“สิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่คือบิดเบือนความเป็นจริง พวกเขาไม่รู้จักมูลค่าของบาร์เซโลนา

“ถึงคนที่ยังตะลึงอยู่ ผมจะบอกว่าเรายังตื่นตัว และพร้อมกลับลงตลาดนักเตะ ด้วยความแข็งแกร่งและมูลค่ากิจการสโมสรที่มีประวัติศาสตร์นาวนาน 122 ปี”

นอกจากนี้ ลาปอร์ต้า ยังพูดถึง เฟรงกี้ เดอ ยอง โดยบอกว่าทีมกำลังปรับโครงสร้างค่าเหนื่อย และหวังว่านักเตะจะทำตามเพื่อได้อยู่กับทีมต่อไป

“เฟรงกี้ เป็นนักเตะของบาร์ซา เราต้องการให้เขาอยู่ต่อ เขาก็ต้องการอยู่ต่อ เราได้รับข้อเสนอที่สำคัญ แต่เขาเป็นนักเตะของเรา

“คุณรู้ดีเรื่องสถานการณ์ค่าเหนื่อย ดังนั้นเราจะทำอย่างสุดความสามารถเพื่อรั้ง เฟรงกี้ อยู่กับบาร์ซา และผมหวังว่าเขาจะทำแบบเดียวกันนะ”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *