ลิเวอร์พูลต่อสัญญาฉบับใหม่ โชต้า ถึงปี 2027

ลิเวอร์พูลต่อสัญญาฉบับใหม่ โชต้า ถึงปี 2027

หงส์แดงประกาศต่อสัญญาระยะยาวกับแนวรุกชาวโปรตุกีสไปจนถึงปี 2027

ดิโอโก้ โจต้า กองหน้า ลิเวอร์พูล เซ็นสัญญาระยะยาวฉบับใหม่กับสโมสรไปจนถึงปี 2027

กองหน้าวัย 25 ปี ย้ายจากวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์สมาค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ตั้งแต่ปี 2020 นับตั้งแต่นั้นมา ก็กลายเป็นกำลังสำคัญของหงส์แดง โดยเฉพาะการช่วยพาทีมคว้าดับเบิลแชมป์ในฤดูกาลที่ผ่านมา นั่นคือแชมป์ คาราบาว คัพ และ เอฟเอ คัพ ขณะที่สถิติส่วนตัวก็ทำไปแล้ว 34 ประตูกับอีก 9 แอสซิสต์ จากการลงเล่นไปทั้งหมด 85 เกม

“มันช่วยให้ผมได้เติบโตในเส้นทางอาชีพการค้าแข้งของผม เห็นได้ชัดว่าตอนนี้ผมเติมโตขึ้นกว่าเมื่อก่อน ทุกอย่างมันกำลังจะดีขึ้น นั้นคือสิ่งที่ผมจะบอก” โชต้า กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร

เราต้องคอยปรับปรุงไปเรื่อย ๆ เพราะผมคิดว่าผมยังไม่ถึงจุดที่ผมเล่นได้ดีที่สุดในชีวิต หวังว่าในช่วงเวลาที่ผมอยู่กับสโมสรแห่งนี้ ผมจะสามารถทำให้ผมอยู่ในจุดสูงสุดในชีวิตได้

ผมพูดไปในการสัมภาษณ์ครั้งแรกที่ผมมาที่นี่ว่า ผมคิดว่าสไตล์การเล่นของผมมันเข้ากับแผนของ เยอร์เก้น คล็อปป์ และทีม ผมคิดว่าผมสามารถพิสูจน์มันได้ทันที

“ตอนนี้มันเป็นคำถามของการที่เราจะสร้างสรรค์เกมของเรา และพัฒนาความเข้มข้นการเล่นของเราด้วย เพราะถึงแม้ว่าเราจะทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แต่มันมักจะมีอีกอย่างหนึ่งเสมอ และ นั่นคือขั้นตอนที่พวกเราพยายามทำทุกครั้งให้มันสำเร็จ”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *