ไบรท์ตันแถลงปัดข่าวย้ายทีมกูกูเรยา โรมาโนสวนทันควัน รอดูใครโกหก

ไบรท์ตันแถลงปัดข่าวย้ายทีมกูกูเรยา โรมาโนสวนทันควัน รอดูใครโกหก

ต้นสังกัดของแบ็คซ้ายชาวสเปนยืนยันว่าพวกเขายังไม่ได้บรรลุข้อตกลงย้ายทีมกับสโมสรใดทั้งนั้น ขณะที่นักข่าวคนดังตอบโต้เรื่องนี้ทันที

ไบรท์ตัน สโมสรต้นสังกัดของ มาร์ก กูกูเรยา ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวลือที่ระบุว่าพวกเขาตกลงปล่อยตัวแบ็คซ้ายรายนี้ให้เชลซีเรียบร้อยแล้ว

กองหลังวัย 24 ปี เป็นเป้าหมายของหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีกหน้าร้อนนี้ ทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งมีรายงานว่าพวกเขาตัดสินใจถอนตัวเพราะไม่พร้อมสู้ค่าตัว 50 ล้านปอนด์จากไบรท์ตัน รวมถึงเชลซีที่ให้ความสนใจอยู่จนถึงเวลานี้

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือออกมาจากสื่อหลายแห่ง รวมถึงจากฟาบริซิโอ โรมาโน นักข่าวคนดังที่ตามติดเรื่องตลาดนักเตะ ว่าทางสิงห์บลูตกลงเรื่องย้ายทีมของกูกูเรยาได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว จนทางไบรท์ตันต้องออกมาปฏิเสธเมื่อคืนนี้

“ตรงข้ามกับรายงานที่ไม่ถูกต้องจากสื่อหลายแห่งเย็นวันนี้ ยังไม่มีการตกลงใดๆ กับสโมสรไหนว่าจะมีการขาย มาร์ก กูกูเรยา” แถลงการณ์ในทวิตเตอร์ของไบรท์ตันระบุ

แถลงดังกล่าวมีแฟนบอลให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และมีแฟนบอลรายหนึ่งทวิตในเชิงตำหนิโรมาโนว่าโกหกในเรื่องนี้ ทำให้นักข่าวชาวอิตาเลียนต้องออกมาตอบโต้ทันควันว่า “เดี๋ยวเราจะได้เห็นกันว่าใครโกหก”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *