ทูเคิล รับแข้งเชลซีไม่อยากสวมหมายเลข 9

ทูเคิล รับแข้งเชลซีไม่อยากสวมหมายเลข 9

กุนซือชาวเยอรมันยอมรับว่าไม่มีนักเตะสิงห์บลูส์คนไหนต้องการใส่เบอร์ 9

โธมัส ทูเคิล เฮดโค้ช เชลซี เผยว่า ไม่มีผู้เล่นคนไหนในตอนนี้ ที่ต้องการสวมใส่เบอร์ 9 ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ซึ่งพวกเขาเชื่อว่ามันคืออาถรรพ์

หมายเลขดังกล่าวยังคงว่างอยู่หลังจากที่เจ้าของหมายเลขคนเก่าอย่าง โรเมลู ลูกากู ย้ายแบบยืมตัวกลับไปยังสโมสรเก่าของเขาอย่าง อินเตอร์ มิลาน ในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา

เบอร์นี้มันต้องสาป มันถูกสาป พวกเขาบอกกับผมว่ามันถูกสาป มันไม่ใช่ในกรณีที่พวกเราเว้นมันเอาไว้ด้วยเหตุผลในแท็คติก สำหรับนักเตะบางคนที่ย้ายมาร่วมทีม และก็ได้เบอร์ไปโดยธรรมชาติ” ทูเคิลกล่าว

“ไม่มีใครต้องการใส่เสื้อหมายเลข 9 ในบางครั้งนักเตะบางคนต้องการที่จะเปลี่ยนหมายเลขของพวกเขา แต่น่าแปลกใจ ที่พวกเขาไม่มีใครต้องการที่จะใส่มัน(หมายเลข9)

ทุกคนที่ทำงานในสโมสรมานานกว่าผม พวกเขาบอกผมว่า คุณรู้ไหมว่าพอพวกเขาใส่หมายเลข 9 และพวกเขาไม่สามารถทำประตูได้ และคนต่อไปก็สวมใส่หมายเลขนี้ ก็ไม่สามารถทำประตูได้เช่นกัน ดังนั้นตอนนี้พวกเรากำลังอยู่ในช่วงที่ ไม่มีใครกล้าใส่หมายเลข 9

นักเตะชาวเบลเยียม ยังคงดำเนิน สถิติหมายเลขเบอร์เสื้อตัวนี้ ต่อจากเหล่ากองหน้าชั้นนำอย่าง เฟร์นานโด ตอร์เรสราดาเมล ฟัลเกาอัลวาโร โมราต้ากอนซาโล อิกวาอิน และ แทมมี อับราฮัม นักเตะเหล่านี้เป็นผู้เล่นหน้าเป้าชั้นนำ ที่สวมเสื้อเบอร์ 9 แล้วมักจะทำประตูได้ค่อนข้างน้อยเมื่อเขาเล่นให้กับเชลซี

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *