สุพรรณบุรีเปิดตัวชุดแข่งลุยลีกรอง ย้อนยุคปี 2013

สุพรรณบุรีเปิดตัวชุดแข่งลุยลีกรอง ย้อนยุคปี 2013

ช้างศึกยุทธหัตถีพร้อมลุยลีกรอง เปิดตัวชุดแข่งใหม่ย้อนยุคปี 2013 วางเป้าเลื่อนชั้นขึ้นไทยลีกในปีเดียว

สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมในศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ เผยโฉมชุดแข่งใหม่ย้อนยุคที่ใช้ลุยลีกรองฤดูกาล 2022/23 วางเป้าหมายเลื่อนชั้นกลับไทยลีกในปีเดียว

ช้างศึกยุทธหัตถี ร่วงตกชั้นจากรีโว่ ไทยลีก เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี นับตั้งแต่ลงเล่นในดิวิชั่น 1 (ไทยลีก 2 ปัจจุบัน) ก่อนจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมมากมายทั้งสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะ เพื่อเตรียมลุยฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง

สุพรรณบุรี เอฟซี ยุคใหม่ ภายใต้การบริหารงานของ “เฟอร์” วันธรรมนูญ จันทร์สุวรรณ ประธานสโมสรฯ ขณะที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนใช้งาน สถาพร วาจาขำ อดีตผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ อเดบาโย กาเดโบ

“ปีนี้เป็นปีแรกที่ผมเข้ามาทำงานกับทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ต้องการสร้างรากฐานทีมให้มั่นคง ซึ่งรากฐานของผมก็จากคำนี้ ‘เลือดสุพรรณ’ เพื่อสร้างทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ให้แข็งแรงและกลับขึ้นไปอยู่ T1 ให้ได้ ขอบคุณสปอนเซอร์ทุกท่าน ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่สนับสนุนสโมสร อยากให้ทุกคนเข้าไปเชียร์กันเยอะๆ เพราะทีมสุพรรณฯ ต้องเชียร์ด้วยคนสุพรรณฯ” ประธานสโมสรสุพรรณฯ กล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัว

ก่อนที่ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2022/23 จะเริ่มต้นขึ้น สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ที่ผลิตโดย “ORCA” ในปีนี้มีการนำชุดแข่งสีส้มกลับมาเป็นชุดเหย้าอีกครั้ง พร้อมกับลวดลาย “ลูกศรแห่งชัยชนะ” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากฤดูกาล 2013 ที่ทีมเลื่อนชั้นกลับขึ้นสู่ลีกสูงสุดของประเทศ ส่วนในชุดเยือนจะเป็นสีกรม และสีขาว

สำหรับ สุพรรณบุรี เอฟซี มีโปรแกรมประเดิมสนาม M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2022/23 เปิดบ้านพบ คัสตอม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *