อินเตอร์ยกเลิกสัญญาอเล็กซิส รอซบมาร์กเซย

อินเตอร์ยกเลิกสัญญาอเล็กซิส รอซบมาร์กเซย

Alexis Sanchez Inter 2022

ทัพงูใหญ่บรรลุข้อตกลงยุติสัญญากับแนวรุกชาวชิลิเรียบร้อยเเล้ว โดยนักเตะเตรียมย้ายซบทีมในลีกเอิงแบบฟรี ๆ

อินเตอร์ มิลาน ประกาศยุติสัญญากับ อเล็กซิส ซานเชซ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความยินยอมของทั้งสองฝ่าย ซึ่งแนวรุกจอมเก๋าใกล้ที่จะย้ายไปซบกับทีมในลีกเอิงอย่าง โอลิมปิค มาร์กเซย

แนวรุกทีมชาติชิลิ เหลือสัญญากับทัพงูใหญ่อีก 1 ปี อย่างไรก็ตามนักเตะมีความต้องการย้ายทีม จึงตัดสินใจยกเลิกสัญญากับทางสโมสร ขณะเดียวกันทางสโมสรเองก็ต้องการที่จะลดภาระค่าเหนื่อยเช่นกัน ทั้งสองฝ่ายจึงยินยอมตกลงยุติสัญญา

สโมสรอินเตอร์ มิลาน ขอยืนยันว่า บรรลุข้อลงยุติสัญญาของ อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมชาติชิลิ ซึ่งเป็นการยินยอมด้วยกันทั้งสองฝ่าย” แถลงการณ์จากสโมสร

สโมสรขอขอบคุณ อเล็กซิส จากใจจริงสำหรับ 3 ฤดูกาลหลังสุด ซึ่งเขาเป็นส่วนสำคัญที่พาอินเตอร์คว้าแชมป์ 3 รายการใหญ่ (เซเรีย อา, โคปปา อิตาเลีย และซูแปร์ โคปปา อิตาเลียนา) และเราขออวยพรให้เขาโชคดีกับอาชีพการค้าแข้งของเขาในอนาคต

สำหรับ อเล็กซิส ยิงไป 20 ประตู จากการลงเล่นให้อินเตอร์ไปทั้งหมด 109 เกม พร้อมคว้าแชมป์ไป 3 รายการ ได้แก่ เซเรีย อา, โคปปา อิตาเลีย และซูแปร์ โคปปา อิตาเลียนา โดยคาดว่าเขาจะเดินทางไปตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวกับ โอลิมปิก มาร์กเซย ภายในสัปดาห์นี้

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *