Auric International Markets Limited ร่วมจับมือเป็นสปอนเซอร์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

Auric International Markets Limited ร่วมจับมือเป็นสปอนเซอร์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

บริษัทผู้นำด้านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเอเชียกับทัพเสือเหลือง

สิงคโปร์, 13 สิงหาคม 2022 – Auric International Markets Limited (AIMS) หนึ่งในผู้นำด้านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ ระดับโลก ได้ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรฟุตบอลเยอรมัน (BVB) ในฤดูกาล 2022-2023 ซึ่งก้าวสำคัญครั้งนี้ถือเป็นการบุกเบิกสู่วงการกีฬาครั้งแรกของ AIMS โดยการเข้าร่วมสนับสนุนทีมในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการขยายพอร์ตโฟลิโอทั่วโลก โดย SPORTFIVE  ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านสิทธิ์ทางการค้าของ BVB ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการร่วมเป็นหุ้นส่วนที่น่าตื่นเต้นครั้งนี้

การร่วมมือระหว่าง AIMS และ BVB จะนำมาซึ่งโอกาสที่ไม่เหมือนใครและเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นสำหรับสององค์กรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก เพื่อขับเคลื่อนแบรนด์ต่อไปอย่างแข็งแกร่ง ทั้งสององค์กรมีชื่อเสียงในด้านแรงผลักดันสำหรับ ความสำเร็จ ความมุ่งมั่น และเป้าหมายสู่ความเป็นเลิศ ซึ่งการร่วมมือครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมให้ทั้งสององค์กรบรรลุจุดหมายที่ตั้งเอาไว้ 

ด้วยคุณภาพของแชมป์บุนเดสลีก้า 8 สมัย ดอร์ทมุนด์คือหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเยอรมัน ทั้งในประเทศและทั้งในระดับนานาชาติ สนามซิกนัลอิดูน่า พาร์ค คือสนามฟุตบอลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเยอรมันและยังเป็นสนามเดียวในประเทศที่มีความจุกว่า 80,000 ที่นั่ง 

ในฐานะพันธมิตรระดับภูมิภาคของ BVB  AIMS จะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มผู้สนับสนุนฟุตบอลที่มีความสามารถสูง รวมทั้งเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ในตลาดยุโรปและตลาดต่างประเทศ ในขณะที่ผู้สนับสนุน BVB สามารถเพลิดเพลินกับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ล้ำสมัยของ AIMS การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและสภาพคล่องที่เหนือกว่า AIMS จะใช้ประโยชน์จากช่องทางของสโมสรฟุตบอลและได้รับการสนับสนุนจากจุดแข็งทางด้านการตลาดอันแข็งแกร่งของสโมสร ซึ่งจะช่วยพัฒนาเนื้อหาของแบรนด์ร่วมทบนช่องทางโซเชียลอย่างเป็นทางการของสโมสร @BlackYellow บนอินสตาแกรมและ Twitter (ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4 ล้านคน)

อารอน ชาง ผู้อำนวยการของ AIMS กล่าวว่า: “ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หนึ่งในทีมที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก ในฐานะโบรกเกอร์ทางการเงินชั้นนำระดับโลก AIMS มองหาโอกาสในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และทำให้แบรนด์ของเราเติบโตต่อไปอยู่เสมอ และความร่วมมือครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในขณะที่เราเริ่มดำเนินการในการร่วมทุนครั้งแรกในการเป็นสปอนเซอร์ด้านกีฬา เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และสร้างประสบการณ์ที่มีส่วนร่วมสำหรับแฟนๆ”

ซูเรช เลทช์มานัน กรรมการผู้จัดการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กล่าวว่า:“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมโบรกเกอร์ AIMS ที่จะเข้ามาเป็นหุ้นส่วนระดับภูมิภาคของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ การเป็นจับมือร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้สอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาของสโมสรเรา และจะช่วยให้สโมสรสามารถเพิ่มสถานะของเราทั่วทั้งภูมิภาคได้”

มัลคอม โธร์ป กรรมการผู้จัดการ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ SPORTFIVE :“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำความร่วมมือระดับภูมิภาคนี้ระหว่าง AIMS และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ – สองฝ่าย ซึ่งมีเป้าหมายที่คล้ายคลึงกันและมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพในสาขาของตน เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทั้ง AIMS และความทะเยอทะยานของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ในระดับภูมิภาค”

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือครั้งใหม่นี้ AIMS จะมอบข้อเสนอให้กับลูกค้าคนสำคัญจากจีน และในภูมิภาค ภูมิภาค อินโดจีน รวมถึงอินเดียเพื่อรับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากสโมสรดอรืทมุนด์ เช่น ตั๋ววีไอพีและผลิตภัณฑ์สินค้าที่ระลึก โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบในเวลาภายหลัง

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *