วันพุธ, 8 กุมภาพันธ์ 2566

ศศิศ ชม เชียงราย นิ่ง+เก๋าแซงชนะท้ายเกม

ศศิศ ชม เชียงราย นิ่ง+เก๋าแซงชนะท้ายเกม

ผู้จัดการทีม ฉลามชล รับทีมช็อกโดนยิง 14 วินาทีแรก แม้แซงนำ แต่ชม เชียงราย นิ่งกว่า จนบุกมาชิง 3 แต้ม

ศศิศ สิงห์โตทอง ยอบรับลูกทีมช็อกเสียประตูเร็วเพียง 14 วินาที ชม สิงห์ เชียงราย นิ่งกว่าเก่ากว่า จนบุกมาแซงชนะท้ายเกม 3-2 ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม

กว่างโซ้งฯ บุกมานำตั้งแต่ 14 วินาที แรกของการแข่งขัน เมื่อ เฟลิเป อโมริม โหม่งให้ บิลล์ โรซิมาร์ หลุดไปยิงประตูขึ้นนำ 1-0 โดยที่ผู้เล่น ฉลามชล ยังไม่ทันได้สัมผัสบอล แม้เจ้าบ้านจะแซงคืน 2-1 แต่ เชียงราย ยังนิ่งกว่าพลิกกลับมาชนะ 3-2 จากแฮตทริคของ บิลล์ คนเดิม

“เกมนี้เราเล่นค่อนข้างลำบาก เรานำอยู่ 2-1 แต่จุดเปลี่ยนตรงเสียจุดโทษ และโดนใบแดงเหลือ 10 คน 3 เกมนี้สกอร์ออกมาแบบนี้ทุกคนก็ทำเต็มที่แล้ว ต้องชมเชียงรายด้วย เขาเก๋ากว่าเรา นิ่งกว่าเรา ตอนเรานำ 2-1 ยังไม่นิ่งพอ แต่เป็นข้อผิดพลาดของเราที่ต้องนำไปแก้ไข”

“มันยังช็อกอยู่ ผู้เล่นเรายังไม่มีใครโดนลูกฟุตบอลเลย ไม่รู้ว่าเพราะอะไร มันคงคาดกันไม่ถึงด้วยว่าเราจะเสียประตูเร็วขนาดนี้ ยังตั้งหลักไม่ทันก็เลยโดนนำเร็ว แต่พอโดน เราก็พยายามกลับมาจนสุดท้ายกลับมานำ 2-1”

“ถ้าเราคิดว่า เราจะอยู่หัวตาราง เรารู้ข้อผิดพลาดของเราอยู่แล้วว่า เราพลาดเรื่องไหนบ้าง เวลาที่เหลือจากนี้ก็นำข้อผิดพลาด ความนิ่ง ความเข้าใจเกมหลายๆอย่างหลายๆผู้เล่นมาแก้ไขกัน”

“เราไม่มีข้อแก้ตัว ต้องขอโทษแฟนบอลชลบุรีที่เข้ามาเชียร์ในสนามเต็มความจุ 25% รวมถึงหน้าจอที่ไม่สามารถคว้า 3 คะแนนในนัดนี้ได้ เราจะทำงานกันต่อไป นัดหน้าบุกเจอ โปลิศ เทโร เอฟซี วันอังคาร พวกเราจะเล่นกันอย่างเต็มที่”

ชลบุรี เอฟซี จะพบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ใน เวลา 18.00 น.