วันจันทร์, 27 มีนาคม 2566

ศศลักษณ์ ผมยังภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม จากแชมป์เคลีกสู่ทริปเปิ้ลแชมป์

ดาวเตะจากประโคนชัย ภูมิใจหลังกลับมามีส่วนพา บุรีรัมย์ คว้าทริปเปิ้ลแชมป์ ครั้งที่ 4 ในประวัติศาสตร์สโมสร

ศศลักษณ์ ไหประโคน แบ็คซ้าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รับยังไม่พอใจฟอร์มตัวเอง แต่ภูมิใจช่วยต้นสังกัดคว้าแชมป์ รีโว่ ลีก คัพ 2021/22 หลังถล่ม พีที ประจวบ เอฟซี 4-0 เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

แข้งวัย 26 ปี เพิ่งจารึกชื่อตัวเองลงในประวัติศาสตร์ หลังเป็นนักเตะไทยคนที่ 2 ในรอบ 36 ปี ที่คว้าแชมป์เคลีก ร่วมกับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ก่อนกลับมาร่วมทัพ ปราสาทสายฟ้า ในเลกสองที่มีส่วนพาต้นสังกัดคว้าแชมป์ ลีก คัพ จาก ต่อพิฆาต พร้อมปิดฉากฤดูกาล 2021/22 ด้วยทริปเปิ้ลแชมป์ครั้งที่ 4 ในประวัติศาสตร์สโมสร ต่อจากปี 2011 , 2013 และ 2015

“ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่เราสามารถเอาชนะในนัดชิงชนะเลิศ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจทำให้เราเป็นทีมที่ได้ทริปเปิ้ลแชมป์ในปีนี้ ขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนด้วยที่เข้ามาซัพพอร์ต” ศศลักษณ์ กล่าวกับ โกล ประเทศไทย

“เรามีประสบการณ์ที่ผิดพลาดจากครั้งที่แล้ว เรามีความระวังไม่ประมาทเขามากขึ้น ส่วนตัวผมยังไม่ค่อยพอใจกับผลงานของตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม และทำให้ทีมคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ในปีนี้ได้ ขอบคุณเพื่อนร่วมทีม พ่อเน และแม่ต่ายที่ให้โอกาส”

สำหรับ ศศลักษณ์ ไหประโคน เตรียมช่วย ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ต่อทันที กับศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก ที่ประเทศอุซเบกิสถาน ระหว่างวันที่ 8-14 มิถุนายนนี้