วันพฤหัสบดี, 9 กุมภาพันธ์ 2566

เลสเตอร์เปิดตัวชุดแข่งซีซันใหม่ ภายใต้แนวคิด สร้างเอกลักษณ์

จิ้งจอกสยามเปิดตัวชุดแข่งในฤดูกาล 2022/23 ออกมาแล้ว ภายใต้แนวคิด “Create Iconic” หรือ “สร้างเอกลักษณ์”

เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดตัวชุดแข่งทีมเหย้าฤดูกาล 2022/23 จากอาดิดาส ภายใต้แนวคิด “Create Iconic” หรือ การสร้างเอกลักษณ์ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่ดีที่สุดของสโมสร ให้อยู่ในความทรงจำของแฟนบอลทุกคนตลอดไป

ชุดแข่งขันทุกตัว บ่งบอกถึงความทรงจำของนักฟุตบอล เป้าหมาย ช่วงเวลาที่สำคัญ และในฤดูกาล 2022/23 นักเตะทั้งทีมชาย และทีมหญิงจะร่วมกันบันทึกความทรงจำ เพื่อทำให้ชุดแข่งขันฤดูกาลนี้กลายเป็นตำนานอีกบทหนึ่งของเลสเตอร์ ในอีกหลายปีข้างหน้า

ชุดเหย้าฤดูกาล 2022/23 ได้ผสมผสานแนวคิดอันโดดเด่นของเสื้อแข่งเลสเตอร์ ซิตี้ ในอดีต เช่น การใช้คอปกเสื้อสีขาวในสไตล์เดียวกับที่ จิมมี่ บลูมฟิลด์ ใส่ลงแข่งขันในปี 1970 และแนวคิดจากชุดแข่งขันยอดนิยม “dynamic fox” ที่ แกรี่ ลินิเกอร์ และ อลัน สมิธ สวมใส่ลงแข่งขันในช่วงทศวรรษ 1980

ภาพชุดแข่งขันฤดูกาลนี้ ได้ถูกถ่ายทอดผ่านนักเตะจากทีมชุดใหญ่ นำโดย เจมี่ วาร์ดี้ เวสลี่ย์ โฟฟาน่า ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ รวมถึงทีมหญิง แอชเลจ์ห พลัมพ์เตอร์ และ แซม เทียร์นี่ย์ และ วิล อัลเวส จากอะคาเดมี่ โดยใช้สถานที่ถ่ายทำที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

ชุดแข่งขันจากอาดิดาสนี้ ทำมาจากเทคโนโลยี AEROREADY ที่มีวัสดุรีไซเคิ่ลอย่างน้อย 60 % โดยชุดแข่งผู้ใหญ่ วางจำหน่ายที่ Foxes Fanstore และ Shop.lcfc.com รวมถึงที่ Shop LCFC ที่ King Power ทุกสาขา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของชุดแข่งขันใหม่ ฤดูกาล 2022/23 ได้ทาง www.lcfc.com ,www.lcfcthai.com และทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา