วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

แฟนอุลตร้าอินเตอร์ยังไม่ให้อภัยลูกากู

กลุ่มแฟนบอลฮาร์ดคอร์ของทีมงูใหญ่ยืนยันยังไม่ให้อภัยดาวยิงเบลเยียม พร้อมทั้งส่งเสียงไปถึงนักเตะว่าต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานในสนาม

‘Curva Nord’ กลุ่มแฟนบอลอุลตร้าของ อินเตอร์ มิลาน ยืนยัน พวกเขายังไม่ให้อภัยต่อ โรเมลู ลูกากู ที่ตัดสินใจทิ้งทีมและย้ายไปอยู่กับ เชลซี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ทีมงูใหญ่บรรลุข้อตกลงดึงดาวยิงเบลเยียมกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล หลังนักเตะมีปัญหาปรับตัวเข้ากับระบบการเล่นของ โธมัส ทูเคิล ไม่ได้

อย่างไรก็ดี กลุ่มแฟนบอลสายฮาร์ดคอร์ของเนรัซซูรียังไม่ลืมสิ่งที่หัวหอกวัย 29 เคยทำไว้กับทีม พร้อมทั้งส่งเสียงไปถึงนักเตะว่า เขาต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยความอ่อนน้อมและหยาดเหงื่อในสนาม

“เราจะไม่ต่อต้านการย้ายกลับมาของนักเตะ แต่เราจะไม่ส่งใครไปต้อนรับเขา เขาต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยความนอบน้อมและหยาดเหงื่อในสนาม” แถลงการณ์ของ Curva Nord

“เขาเคยได้รับการปฏิบัตดุจราชา แต่ตอนนี้เขาเป็นแค่นักเตะคนหนึ่ง เราจะไม่ส่งเสียงเชียร์เขา ถ้าเขาใส่ชุดอินเตอร์อีกครั้ง”

“เราขอสนับสนุนให้แฟนบอลอินเตอร์อย่าตกหลุมพราง และทำเหมือนว่าเรื่องในอดีตไม่เคยเกิดขึ้น เพราะมันจะทำให้เราดูโง่และเป็นทาสของการบริโภค”

“เรายังจำการทรยศของลูกากูได้ และเราผิดหวังเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเวลาผ่านไป เราสามารถให้อภัยกับเขาได้ แต่ความจริงจะไม่เปลี่ยนไป ตอนนี้โรเมลูต้องลงไปวิ่งแล้ว”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คอนเต้วิเคราะห์ทำไม โรเมลู ลูกากู ถึงล้มเหลวกับเชลซี
มิลานต่อสัญญา โทโมรี ถึงปี 2027
ยูเวนตุสคว้า คอสติช เสริมแนวรุก
ลูกากูเผยความ คับแค้นในใจ หลังล้มเหลวกับเชลซี
ไวจ์นัลดุมเผยเคยปรึกษา ซาลาห์ ฮาคิมี ก่อนเลือกโรมา
แมนฯ ยู ยอมถอยล้มดีลอาร์เนาโตวิชแล้ว