วันจันทร์, 27 มิถุนายน 2565

แฟนอุลตร้าอินเตอร์ยังไม่ให้อภัยลูกากู

กลุ่มแฟนบอลฮาร์ดคอร์ของทีมงูใหญ่ยืนยันยังไม่ให้อภัยดาวยิงเบลเยียม พร้อมทั้งส่งเสียงไปถึงนักเตะว่าต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานในสนาม

‘Curva Nord’ กลุ่มแฟนบอลอุลตร้าของ อินเตอร์ มิลาน ยืนยัน พวกเขายังไม่ให้อภัยต่อ โรเมลู ลูกากู ที่ตัดสินใจทิ้งทีมและย้ายไปอยู่กับ เชลซี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ทีมงูใหญ่บรรลุข้อตกลงดึงดาวยิงเบลเยียมกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล หลังนักเตะมีปัญหาปรับตัวเข้ากับระบบการเล่นของ โธมัส ทูเคิล ไม่ได้

อย่างไรก็ดี กลุ่มแฟนบอลสายฮาร์ดคอร์ของเนรัซซูรียังไม่ลืมสิ่งที่หัวหอกวัย 29 เคยทำไว้กับทีม พร้อมทั้งส่งเสียงไปถึงนักเตะว่า เขาต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยความอ่อนน้อมและหยาดเหงื่อในสนาม

“เราจะไม่ต่อต้านการย้ายกลับมาของนักเตะ แต่เราจะไม่ส่งใครไปต้อนรับเขา เขาต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยความนอบน้อมและหยาดเหงื่อในสนาม” แถลงการณ์ของ Curva Nord

“เขาเคยได้รับการปฏิบัตดุจราชา แต่ตอนนี้เขาเป็นแค่นักเตะคนหนึ่ง เราจะไม่ส่งเสียงเชียร์เขา ถ้าเขาใส่ชุดอินเตอร์อีกครั้ง”

“เราขอสนับสนุนให้แฟนบอลอินเตอร์อย่าตกหลุมพราง และทำเหมือนว่าเรื่องในอดีตไม่เคยเกิดขึ้น เพราะมันจะทำให้เราดูโง่และเป็นทาสของการบริโภค”

“เรายังจำการทรยศของลูกากูได้ และเราผิดหวังเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเวลาผ่านไป เราสามารถให้อภัยกับเขาได้ แต่ความจริงจะไม่เปลี่ยนไป ตอนนี้โรเมลูต้องลงไปวิ่งแล้ว”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ตลาดซัมเมอร์ยุโรป 2022 ปิดวันไหน และ กี่โมง
เชลซีเปิดโต๊ะคุยยูเว่หวังคว้า เดอ ลิกต์
อาร์เซนอลไม่เอาผมเพราะแพงไป แต่อีก 3 วันกลับเซ็นโอซิล
ชัลฮาโนกลูแขวะ ซลาตัน ไม่ได้มีส่วนในสคูเด็ตโต้
อินเตอร์คุยเชลซีลงตัวยืม ลูกากู เสริมหอก
อินเตอร์ มิลาน ต่อสัญญา อินซากี้ ถึงปี 2024