วันเสาร์, 28 มกราคม 2566

Fresh Air Festival แจงดราม่าบัตรแดงเดือด พิมรี่พาย ยันไม่มีชมซ้อมศิลปิน,กินข้าวกับนักเตะ

บริษัทผู้จัดศึกแดงเดือดในประเทศออกมาชี้แจงประเด็นดราม่า พร้อมยืนยันไม่มีกิจกรรมกินข้าวกับศิลปินและเข้าชมการซ้อมของนักเตะ

Fresh Air Festival ผู้จัดศึก “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ประเทศไทย ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าหลัง พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์คนดังไลฟ์สดขายบัตรแบบหั่นราคา

โดย พิมรี่พาย มีออกมามีบัตรเข้าชมเกมนัดนี้อยู่ถึง 20,000 ใบ รวมถึงยังมีตั๋วเข้าชมการซ้อมของทั้งนักเตะทั้งสองทีม รวมทั้งรอบซ้อมของ แจ็คสัน หวัง ศิลปินที่จะมาแสดงเปิดสนามด้วย

นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า จะจับสลากหาผู้โชคดีร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับทั้ง แจ็คสัน หวัง และ นักเตะ แมนฯยูฯ, ลิเวอร์พูล ด้วย ซึ่งทางผู้จัดได้ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าดังกล่าวไว้ดังนี้

หนังสือชี้แจง

กรณีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อมคอนเสิร์ต และมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลและแจ็คสัน หวัง

ตามที่มีการนำเสนอข่าวคลาดเคลื่อนในสื่อโซเชียล เรื่อง การจำหน่ายบัตรวันซ้อมคอนเสิร์ต และการจัดมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลและแจ็คสัน หวัง เมื่อค่ำวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมานั้น

บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ขอเรียนชี้แจงว่า ไม่มีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อมคอนเสิร์ต และไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลทั้งสองสโมสร หรือ แจ็คสัน หวังให้กับแฟนคลับตามข่าวที่นำเสนอ

บริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจงาน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022