วันเสาร์, 4 กุมภาพันธ์ 2566

แมนฯ ยูฯ ยันตามหงส์ ไม่อนุมัติ รีเซลบัตร The Match ไม่สุ่มกินข้าวกับนักเตะ

ทัพปีศาจแดงออกแถลงการณ์ตามติดทัพหงส์แดง ไม่อนุมัติการนำบัตรแดงเดือดมาจำหน่ายใหม่อีกครั้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ไม่อนุมัติการนำบัตรเข้าชมเกม “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ถูกนำกลับมาจำหน่ายอีกครั้ง กลับมาจำหน่ายอีกครั้ง

ทัพหงส์แดง เพิ่งประกาศไปก่อนหน้านี้ว่า สโมสรไม่เห็นด้วยและไม่อนุมัติการนำบัตรเข้าชมเกมแดงเดือดที่ประเทศไทย กลับมาจำหน่ายอีกครั้ง หลัง พิมรี่พาย มาขายผ่านไลฟ์ในช่องของตัวเองแบบลดราคา อีกทั้งยังพูดถึงการนำผู้โชคดีไปทานอาหารกับ แจ็คสัน หวัง ศิลปินชื่อดังจากวง GOT7 ที่จะเดินทางมาเล่นโชว์เปิดการแสดงก่อนการแข่งขัน

แม้ วินิจ วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล ได้ให้สัมภาษณ์ชี้แจงว่า พิมรี่พาย ขายตั๋วที่ได้มาจากการดึงกลับมาจากโควต้าต่างประเทศ พร้อมยืนยันว่าไม่มีการจำหน่ายบัตรรับประทานอาหารแน่นอน

ล่าสุด แมนฯ ยูฯ ได้ออกมายืนยันตามรอย หงส์แดง ว่าสโมสรไม่อนุมัติการนำตั๋วกลับมาจำหน่ายอีกครั้ง และไม่มีการสุ่มผู้โชคดีไปรับประทานอาหารกับทีมชุดใหญ่เช่นกัน

แถลงการณ์จากสโมสรกรณีบัตรเข้าชมการแข่งขันเกมพรี-ซีซั่น

“สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับทราบถึงกรณีบัตรเข้าชมการแข่งขันเกมพรี-ซีซั่นกับ ลิเวอร์พูล ซึ่งจะลงสนามในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ที่กรุงเทพมหานคร ถูกนำมาจำหน่ายซ้ำอย่างไม่เป็นทางการ

“เราไม่อนุมัติการจำหน่ายหรือยินยอมในเนื้อหาของการจำหน่ายในครั้งนี้ที่ชี้นำให้เข้าใจผิด แม้ว่าบัตรเข้าชมการแข่งขันจะเป็นของจริง แต่ไม่ได้รวมไปถึงสิทธิ์พบปะและรับประทานอาหารค่ำร่วมกับนักเตะทีมชุดใหญ่ของพวกเรา

“ทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล ต่างมีความกังวลในเรื่องการนำบัตรเข้าชมการแข่งมาจำหน่ายซ้ำในครั้งนี้ และรู้สึกผิดหวังที่แฟนบอลได้รับข้อมูลที่ผิดพลาด

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้เริ่มต้นเตรียมตัวช่วงพรี-ซีซั่นในประเทศไทย และพวกเราอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เจอกับพวกคุณระหว่างที่อยู่ในกรุงเทพฯ”