วันอังคาร, 21 มีนาคม 2566

โค้ชหระ ขอโทษแฟนประจวบยังไร้ชัยที่สามอ่าว

กุนซือต่อพิฆาตก้มหน้าขอโทษแฟนบอลและผู้บริหารทีม หลังทำผลงานไม่ตรงตามเป้า รั้งรองบ๊วยไทยลีก

อิสสระ ศรีทะโร เฮดโค้ชพีที ประจวบ เอฟซี ขอโทษแฟนบอลและบอร์ดบริหารของทีม หลังยังไม่สามารถปลดล็อคชัยชนะได้ เปิดบ้านแพ้ สุพรรณบุรี เอฟซี 1-2 ในเกมรีโว่ ไทยลีก 2021/22 เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2565

ต่อพิฆาตของ “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร ยังต้องรอคอยชัยชนะเกมในบ้านต่อไป หลังถูกช้างศึกยุทธหัตถีบุกมาเอาชนะ 2-1 ทำให้พวกเขาไม่ชนะคู่แข่งในเกมลีกมาแล้ว 9 นัดติด นอกจากนั้นยังไร้ชัยที่สามอ่าว สเตเดียม นับตั้งแต่เปิดฉากซีซั่น เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว หล่นไปรั้งอันดับ 15 ของตาราง

“ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนบอลและผู้บริหารพีที ประจวบฯ ที่ผมยังไม่สามารถทำอย่างที่คิดและวางแผนไว้ได้ ทำให้สถานการณ์เราย่ำอยู่กับที่ก็ต้องพยายามกันต่อไป” โค้ชหระ กล่าวหลังเกม

“จริง ๆ แล้วมันเป็นเรื่องใหญ่ ในลีกเราปลดล็อคไม่ได้ แต่ผมคิดว่าน้อง ๆ ทุกคนทำเต็มที่แล้ว วันนี้เป็นความผิดพลาดของผมเองในการเลือกผู้เล่นหรือการวางแผน”

“ต้องชมสุพรรณบุรีด้วยที่เล่นเกมสวนกลับแล้วได้ประตู เรามาพลาดเสียสองประตู แต่ผมคิดว่าเราน่าได้ประตูมากกว่านี้จากหลาย ๆ จังหวะ จังหวะที่เราเสียผลประโยชน์ในกรอบเขตโทษ ผมว่าเราน่าจะได้ลุ้นบ้าง”

“ผมคิดว่าความเคี่ยวหน้าประตูและจังหวะสุดท้าย เรามีปัญหามานาน อาจจะเป็นเรื่องความมั่นใจของนักเตะด้วย เหลือแค่จังหวะสุดท้ายจริง ๆ และเราเสียประตูจากจังหวะโต้กลับ พอเราพลาดก็เสียประตูเลย เราพลาดกันเอง ตรงนี้เราต้องปรับแก้ไข” อดีตมือขวานิชิโนะ ปิดท้าย

พีที ประจวบ เอฟซี มีโปรแกรมลงเล่นในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 18 เปิดสามอ่าว สเตเดียม พบ ลีโอ เชียงรายฯ ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น.