วันพฤหัสบดี, 23 มีนาคม 2566

บุรีรัมย์พร้อมปล่อย สุภโชค ซบ ซัปโปโร หากมีข้อเสนอเข้ามา

ปราสาทสายฟ้า แจงข่าว สุภโชค กับ ซัปโปโร ยืนยันพร้อมเจรจา หากมีข้อเสนอยื่นเข้ามาให้พิจารณาจริง

บริพัทธ์ สูนรอด ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงศึกรีโว่ ไทยลีก เผยเบื้องต้น คอนซาโดเล ซัปโปโร ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเข้ามา เพื่อคว้า สุภโชค สารชาติ แนวรุกของทีม ไปร่วมทัพ แต่ยืนยันไม่ปิดโอกาสนักเตะหากมีข้อเสนอเข้ามาจริง

ซัปโปโร ประสบความสำเร็จอย่างมากกับดีลของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ล่าสุดขายไปให้กับ คาวาซากิ ฟรอนทาเล ด้วยค่าตัวย้ายทีมแพงสุดในประวัติศาสตร์ เจลีก ญี่ปุ่น ก่อนมองหานักเตะไทยไปค้าแข้งอีกครั้ง และ ปัจจุบัน ชื่อที่ตกเป็นข่าวอย่างหนาหู คือ ดาวเตะวัย 23 ปี อย่าง สุภโชค สารชาติ 

“กระแสกับคอนซาโดเล่ ซัปโปโร เราก็ยังไม่ได้คุยกับเขา และยังไม่ได้มีการยื่นข้อเสนอจากคอนซาโดเล ซัปโปโร มาถึงเราครับ มันเป็นเรื่องของอนาคต ถ้ามีการเจรจาขึ้นมา เราต้องว่ากันอีกทีครับ” บริพัทธ์ ตอบผู้สื่อข่าวถึงเรื่องนี้ ในงานมีต เดอะ วอริเออร์ส ออนไลน์ เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2565

นอกจากนี้ ยังอัพเดทอาการบาดเจ็บของ สุภโชค สารชาติ ที่ยังไม่ได้ลงสนามแม้แต่นัดเดียว ในช่วงเลกสอง ว่า “อาการบาดเจ็บของเช็ค (สุภโชค สารชาติ) มีมาตั้งแต่ทีมชาติครับ แต่เราก็หวังว่าเกมนัดนี้ เขาจะพร้อมลงสนามให้เราได้” 

โปรแกรมต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของตาราง เตรียมเปิดบ้านพบกับ ทรู แบงค็อกฯ รองจ่าฝูง ในศึกรีโว่ ไทยลีก วันที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 19.00 น. ที่สนาม ช้าง อารีนา