วันเสาร์, 1 เมษายน 2566

โค้ชง้วนกำชับบีจีระวังทีเด็ด ทาร์เดลี-แฮมิลตัน

กุนซือเดอะ แรบบิท หวังเก็บชัยชนะเหนือหนองบัวให้ได้ เพื่อหาจุดเปลี่ยนของฤดูกาล กำชับลูกทีมระวังทีเด็ด “ทาร์เดลี-แฮมิลตัน”

สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ เฮดโค้ชบีจี ปทุม ยูไนเต็ด หวังพาทีมเก็บชัยชนะเหนือ หนองบัว พิชญ เอฟซี ให้ได้เพื่อจุดเปลี่ยนของทีม สั่งระวังทีเด็ด บาร์รอส ทาร์เดลี และ แฮมิลตัน โซอาเรส สองแนวคนสำคัญของรุกพญาไก่ชน

บีจี ปทุมฯ เกิดการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนอีกครั้ง หลังไม่ชนะคู่แข่งในเกมลีก 5 นัดติดต่อกัน โดยตัดสินใจแยกทางกับ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน และทำการแต่งตั้ง “โค้ชง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ รับหน้าที่คุมทีมไปจนจบฤดูกาลนี้

“เราต้องการจุดเปลี่ยนสำหรับบีจี หนองบัวเกมที่แล้วพวกเขาเล่นในบ้านและชนะ ชลบุรีมา ทำให้พวกเขามั่นใจขึ้น ส่วนเรายังไม่ชนะใคร เราเองต้องการพลิกสถานการณ์ อาจจะเป็นวันของเราในการเล่นในบ้านเจอกับหนองบัว”

“เราอยากพลิกจังหวะของฟุตบอลให้มันเป็นไปตามที่เราต้องการ ทั้งแฟนบอล, นักกีฬา, ทีมงานสตาฟฟ์ และผู้บริหาร”

“การเจอกับ ทาร์เดลี เขาคงทำเต็มที่ เราต้องระวังพวกเขา เพราะเขาเป็นอาวุธเด็ดของหนองบัว และยังมี แฮมิลตัน อีกคน รวมถึงนักเตะหลายคนที่ต้องการเล่นกับทีมใหญ่อย่างบีจี เราต้องทำงานหนัก เพื่อให้เกมนี้เป็นจุดเปลี่ยนให้ได้”

“สภาพความพร้อม เรามีการตรวจโควิด สามวันต่อครั้ง เราไม่มีนักเตะคนใดที่ติดเชื้อ ทุกคนให้ความร่วมมือในการป้องกัน เกมนี้คิดว่าทุกคนน่าจะพร้อมและคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร” กุนซือบีจี เผย

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เตรียมลงเล่นในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 18 พบกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 19.00 น. ที่สนามบีจี สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS Play